Tin Tức Mới Nhất

Kiểu xe gia đình Toyota Voxy version mới độc đáo

Posted by:

Toyota Voxy là dòng MPV ở phân khúc cao hơn những chiếc Innova đang bán ở Việt Nam. version mới của Mẫu Xe này vừa được giới thiệu tại Indonesia.

Nằm ở phân khúc giữa Innova và Alphard, Voxy được coi là dòng MPV lấp đầy ko gian ở các phân khúc của Toyota tại thị trường Indonesia. thế hệ mới được giới thiệu có được những tăng cấp nhẹ so với trước đây.

Toyota gioi thieu xe gia dinh Voxy ...</td></tr></tbody></table></div><a class=Đọc Thêm →
0

Loại xe bán tải Ford F-150 Raptor có giá cả tiền tỷ

Posted by:

F-150 Raptor là thế hệ cao cấp có giá 50.000-70.000 USD tại Mỹ. Nếu tính các khoản thuế ở Việt Nam, giá trị vẫn thích hợp lên tới trên 4 tỷ đồng.

Hai xe ban tai tien ty Ford F-150 Raptor tai Sai Gon hinh anh 1

Ford F150 là mẫu bán tải cỡ lớn cháy hàng nhất tại Mỹ. phiên bản nâng cấp Raptor luôn là niềm ước mơ của những dân chơi. Hai chiếc mới xuất hiện ...

Đọc Thêm →
0

Đời xe Volkswagen Beetle Dune đã ra mắt tại Việt Nam

Posted by:

Theo kế hoạch, Volkswagen Việt Nam sẽ chính thức lẻ & sỉ Mẫu Xe Beetle Dune trong năm 2017, thời gian cụ thể hiện chưa được hãng tiết lộ.

Những chiếc Volkswagen Beetle Dune thứ I về Việt Nam có các màu ngoại thất vàng, đen và trắng. Mâm xe là loại hợp kim nhôm Canyon 18 inch được bọc trong bộ lốp 4 mùa 235/45. Xe được trang cụm đèn pha Bi-xenon tích hợp đèn LED DRL, hệ thống đèn ...

Đọc Thêm →
0

Những mãu gplx ở Việt Nam

Posted by:

hiện giờ hệ thống bằng lái ở Việt Nam có Các mẫu Bằng lái xe:

Theo thông tư 12/2017/TT-BGTVT của Bộ Giao Thông tải quyết định vào ngày 15/04/2017 Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 6 năm 2017, thay thế Thông tư số 58/2015/TT-BGTVT ngày 20 tháng 10 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ liên lạc tải quy định về chỉ dẫn, sát hạch, cấp gplx cơ giới đường bộ.

1. Bằng lái xe hạng A1:

- Người tài xế mô tô hai ...

Đọc Thêm →
0

Cách phát động lại hơi sau khi đi nước

Posted by:

Khi xe oto bị thủy kích, tất cả các Chỗ bảo hiểm đều khuyên bạn không nên phát động và cần gọi xe cứu hộ. Tuy thế, không phải trong hoàn cảnh nào lời khuyên này cũng bổ ích.

 

Với các biện pháp phù hợp, bạn vẫn có thể khởi động lại xe sau khi bị thủy kích.

Với các ...

Đọc Thêm →
0
Page 1 of 63 12345...»