Tin Tức Mới Nhất

Toyota Avalon 2019 tại châu Á có thiết kế khác phiên bản ở Mỹ

Posted by:


12:52


14/11/2018

Toyota Avalon 2019 tại châu Á có thiết kế khác phiên bản ở Mỹ


Trước thềm ra mắt chính thức tại triển lãm Ô tô Quảng Châu 2018 diễn ra vào ngày 16/11 tới đây, Toyota Avalon 2019 phiên bản cho thị trường châu Á đã bị rò rỉ một số hình ảnh cho thấy trước diện mạo của xe.

Những hình ảnh này mau chóng được truyền trên mạng, có thể thấy, thiết kế của

Toyota Avalon

2019 phiên bản châu Á sẽ có một số thay đổi nhỏ so với bản Mỹ, như đèn sương móc tích hợp vào trong lưới tản nhiệt dưới.

Cụm đèn pha trên xe ở châu Á cũng được điều chỉnh lại. Cụ thể, đèn định vị ngày LED có hình chữ Y sẽ không còn được tích hợp vào đèn pha như xe Mỹ nữa.

ngoại giả thì Toyota Avalon 2019 bản châu Á vẫn sở hữu lưới tản nhiệt mở rộng hơn với viền mạ crôm sáng bóng hao hao xe ở Mỹ, phần đuôi xe cũng không có thay đổi gì so với bản Mỹ. Xe tiếp được trang bị cụm đèn hậu LED chiếu sáng lần lượt độc đáo, giữa cụm đèn hậu này xuất hiện dòng chữ “Avalon”.

Avalon 2019 bản châu Á hẳn nhiên vẫn được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ Toyota New Global Architecture (TNGA), giống Prius và

Camry

đời mới, các kích tấc dài x rộng x cao của xe tuần tự là 4.980mm x 1.849mm x 1.435mm và chiều dài cơ sở là 2.870 mm.

Tuy nhiên,

Toyota

Avalon 2019 phiên bản châu Á nghe đâu sẽ không có hai biến thể XSE và Touring thiết kế thể thao hơn. Ở Mỹ, Avalon XSE và Touring mới được ưa chuộng hơn nhờ thân xe hầm hố và lưới tản nhiệt dị biệt.

Hiện các thông báo về nội thất của Avalon 2019 dành cho thị trường châu Á vẫn còn rất hạn chế, nhưng kiên cố khách hàng ở khu vực này vẫn sẽ có được một chiếc sedan khôn xiết rộng rãi, với các kích tấc gia tăng đáng kể so với đời trước. Bên cạnh đó, Toyota cũng tiết lộ rằng, bản cao cấp của Avalon 2019 châu Á sẽ được bọc da màu nâu sang trọng.

Về truyền động, Toyota Avalon 2019 tại thị trường

Trung Quốc

sẽ được cung cấp với 2 tùy chọn động cơ, dự định sẽ cho ra các con số sức mạnh na ná Camry mới. Cụ thể, máy xăng hút khí tự nhiên, 2,5 lít 4 xi-lanh sẽ cho ra sức suất 178 mã lực, còn động cơ thứ hai là loại hybrid – xăng điện 2,5 lít sản sinh công suất 209 mã lực.


Nhược Hi

(

Tuoitrethudo

)

0