Tin Tức Mới Nhất

Học lái xe ô tô. Cha ngoại thành Vacation: Subaru. Vermont – KickingTires.

Posted by:

Xin vui lòng xem trang web của chúng tôi cho năng lượng thần thoại trên Xăng sản phẩm tiết kiệm. Chẳng hạn như một bộ lọc không khí bẩn và dưới thổi phồng lốp xe. Chúng ta sẽ cứu 300 triệu gallon xăng một năm! Lái xe hoặc mua một xe nhiên liệu hiệu quả: lái xe tiết kiệm nhiên liệu nhất của bạn bất cứ khi nào có thể. Không lái Tích cực / ổ đĩa ở giới hạn tốc độ: Tránh lái xe hung hăng và bắt đầu tích cực. Trước khi học cách để lái xe. Sau đó nó là thời gian để có được ngồi sau tay lái và dạy họ lái xe kỹ thuật.

Mang tải trọng bên trong chiếc xe của bạn nếu bạn có thể. Một chiếc xe động cơ diesel. Là phần lái xe thực tế. Nhiều thanh thiếu niên nhận thức được thực tế là ma túy và rượu có thể có tác dụng có khả năng gây thiệt hại. Bất cứ nơi nào phần này của khoá học lái xe được học. Nếu nó đủ mát. “Hãy để người mua Hãy coi chừng! EPA Hoa Kỳ và Ủy ban Thương mại liên bang đều đã nói rằng không có ly thuyet lai xe thiết bị đó sẽ thúc đẩy mileage của bạn có bất kỳ số tiền đáng kể.

Đây là một phần quan trọng của quá trình như nhiều tiểu bang yêu cầu các cá nhân có một kỳ thi bằng văn bản trước khi nhận được một giấy phép lái xe. Giảm sử dụng điều hòa không khí / Đóng Windows: Sử dụng điều hòa không khí làm tăng chi phí nhiên liệu từ 13% lên tới 21%. Lái xe 55 sẽ tiết kiệm được 25%. Nó dạy cho thanh thiếu niên như thế nào để lái xe trong công ty của một người hướng dẫn lái xe được chứng nhận.

Nâng cao hiệu quả của xe Bạn Drive – tiết kiệm đến 50% Duy trì xe hiệu quả: Thường xuyên duy trì theo quy định của hướng dẫn sử dụng của chủ xe sẽ giúp chiếc xe của bạn đạt được nền kinh tế nhiên liệu tốt nhất của mình. Một số bị bỏ qua hạng mục bảo dưỡng.

Một trong những chủ đề được thảo luận thường liên quan đến luat giao thong moi pháp luật xe khác nhau mà tồn tại trong tiểu bang đó. Ta nên biết cách thức hoạt động xe và làm thế nào nó có thể được duy trì.

Cùng với các phần lớp học. Loại bỏ thêm gió kháng và trọng lượng: Sử dụng một nóc nạp làm tăng tiêu thụ nhiên liệu. Khi thay thế lốp xe của bạn. Khi thanh thiếu niên đã đạt được những kiến ​​thức cần thiết liên quan đến pháp luật.

Chúng ta nói. Đây là một lợi ích để có một khóa học đào tạo lái xe có cấu trúc. Giảm thiểu xe Idling: xe của ngày hôm nay được thiết kế để làm ấm lên rất nhanh. Ví dụ. Thay thế chúng với cùng thực hiện và mô hình là những chiếc lốp trên xe của bạn khi nó được mới. Tất cả các xe bị mất tiết kiệm nhiên liệu ở tốc độ trên 55 mph.

Trong khu vực này của khoá học lái xe. Một số cho rằng họ sẽ tiết kiệm 10-50%. Nó được ước tính rằng nếu tất cả cư dân California đủ áp suất lốp xe và liên kết của họ. Tuy nhiên. Có khóa học này tập trung hướng dẫn sách giáo khoa tập trung vào luật xe sẽ cho phép thanh thiếu niên để tìm hiểu pháp luật thậm chí có thể nhanh hơn nếu họ đang nghiên cứu pháp luật liên quan của chính mình.

Các yếu tố nhận thức và bảo trì. Lựa chọn tốt nhất tiếp theo là mua xe tiết kiệm nhiên liệu nhất trong lớp của xe bạn đang xem xét. Nhiều khóa học đào tạo lái xe cũng có một phần của quá trình hợp cá nhân được dạy chủ đề khác nhau liên quan đến bảo dưỡng tham khảo xe.

Xem xét chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất và tiết kiệm đến 50%. Có thể làm tăng chi phí nhiên liệu của bạn lên đến 13%.

Lời cuối cùng về thiết bị tiết kiệm xăng Cũng xin lưu ý rằng nhiều công ty sẽ cố gắng bán cho bạn số dặm cải thiện thiết bị. Sử dụng hệ thống thông gió dòng chảy thông qua thay vì lăn xuống cửa sổ hoặc sử dụng AC. Nó cũng quan trọng cho thanh thiếu niên biết một số thông tin cơ bản liên quan đến bảo dưỡng xe.

Một số các khóa học đào tạo lái xe do một tổ chức khu học chánh. Top Lời khuyên cho mùa đông lái xe. Một phần của hầu hết các khóa học đào tạo lái xe xoay quanh một phần sách giáo khoa. Hoặc thậm chí một chiếc xe máy. Các khóa học đào tạo lái xe vẫn tìm thấy nó trong lợi ích tốt nhất của các thiếu niên để nâng cao nhận thức rượu và ma túy và làm thế nào điều này có thể ảnh hưởng đến một của khả năng lái xe.

Điều quan trọng là thanh thiếu niên tham gia vào nó. Lái xe 65 thay vì 75 mph giảm chi phí nhiên liệu 13%. Sẽ cung cấp phần đào tạo thực tế trong khi ở các vùng khác thiếu niên sẽ cần phải tham gia vào phần này của khoá học lái xe riêng của họ với một trường học lái xe. Dạy tap lai xe ma túy và rượu cao nhận thức Bất kể thực tế là các loại thuốc bất hợp pháp như một quy luật và rượu là bất hợp pháp cho các cá nhân dưới một độ tuổi nhất định.

Cùng với biết pháp luật xe khác nhau và có nhận thức về sự nguy hiểm tiềm năng của ma túy và rượu với lái xe.

Loại bỏ trọng lượng không cần thiết là vẫn tốt hơn. Phần chính thứ hai của khóa học. Các kỳ thi đặc biệt sinh viên sẽ được yêu cầu trả lời đúng câu hỏi liên quan đến pháp luật xe hiện hành. Nơi các thiếu niên đang học lái xe. Nó thực sự sẽ gửi thư tới các thanh thiếu niên những thiệt hại mà uống rượu và lái xe hoặc làm thuốc và lái xe có thể gây ra một cá nhân.

Điều quan trọng là các khóa học đào tạo lái xe gắn bó với loại này tất nhiên chủ đề. Xem xét một hybrid-điện. Bằng cách dạy này trong một khóa học có cấu trúc cùng với một loạt các số liệu thống kê và video. Tránh chạy không tải khi bạn có thể. Chạy không tải là 0 dặm cho mỗi gallon.

Khi mua. Vì vậy.

0