Tin Tức Mới Nhất

Hoc lai xe oto.

Posted by:

Hoặc cách tiếp cận. Tôi ước gì có thể giải thích đó. Thậm chí sau đó.

Với giá cả tiếp tục tăng. Làm cho công việc động cơ của bạn khó khăn hơn và tăng sử dụng nhiên liệu. TIPS Chuẩn bị cho không thể tránh khỏi. Trước khi theo dõi – chuẩn bị và những gì để có lốp xe Giữ một mắt trên áp lực lốp xe. Workgloves hoặc một số sạch tay và một miếng giẻ. Bạn có thể làm như vậy sau khi đưa nó vào tay? Đề nghị bởi: Dirty Chị Kate 8. Đặc biệt là trong các cuộc đua cắt.

Ngay cả khi chỉ để lái xe về nhà. Lái xe là một điều cần thiết nhưng tại sao chi tiêu nhiều hơn về nó hơn bạn cần phải? Bằng lái xe thông minh hơn người lái xe trung bình ở Anh có thể tiết kiệm từ £ 300 và £ 350 mỗi năm. Nhưng thực sự những chiếc xe AWD cũ đã nắm. Chỉ có các trình điều khiển thành thạo nhất thực sự có thể làm chủ con đường. Nếu bạn thay đổi ống làm mát trên 944 của bạn.

Nhưng họ không bao giờ nên làm bạn bối rối từ cảm giác của RHYTHM đặc biệt. Wil Ferch (Niagara). Thủy tinh sạch và giấy khăn để làm sạch kính chắn gió. Kẹp ống dây giải cứu. Khoảng $ 4 mỗi. Tuy nhiên. Tôi có thể hình dung anh ta nói điều này hơn 20 năm trước. # 1 là RHYTHM roi. Nếu lái xe ở tốc độ thấp.

Xe hiện đại sử dụng hầu như không có nhiên liệu thêm khi họ lại bắt đầu mà không cần nhấn ga. Những lời khuyên có giá trị thực hiện trong tên của an toàn. Cho nó sẵn sàng trong xe. Điều này sẽ giữ cho bạn từ trên torqueing các loại hạt. Tránh chạy hoặc giày thể thao khác có đế mở rộng vượt ra ngoài hình dạng của bàn chân. # 4 là ĐỊNH HƯỚNG của đĩa thông qua roi.

Tôi đã nhìn thấy rất nhiều người hút lúc nhận được một Evo xung quanh một khóa học autocross. Kết hợp với sự cần thiết cho các cấp cao của lái xe chủ động và đọc lưu lượng giao thông có hiệu quả để có được kết quả tốt nhất. David Kalokitis (Schattenbaum).

Tại sao? Bạn có thể có thành phần bị xáo trộn trong hoặc gần hệ thống đã được chờ đợi thất bại nào.

Điều này gây trở ngại cho những người lái xe đang ở cảnh giác với màu sắc như vậy. Bu lông nhôm kéo dài dưới nhiều “on / off” chu kỳ với chìa khoá mô-men xoắn. Tiền thưởng khác để torqueing hạt tai là bạn sẽ ngăn chặn cong vênh của bánh xe trên trung tâm.

Và dễ vận chuyển. Xe của bạn có thể gặp “trục trặc kỹ thuật”. QUẦN ÁO Mang quần áo thích hợp cho dù dự báo thời tiết cho biết nóng hay không. Đề nghị bởi: themanwithsauce 7. HPDE tài trợ bởi Toyo Tire USA Corp Đào tạo lái xe Mẹo Mẹo và kỹ thuật cho người tham gia Đào tạo lái xe Bộ sưu tập này lời khuyên và tư vấn Đào tạo lái xe là kết quả của một sự hợp tác của các thành viên PCA sau: Ellen Beck (North Country).

Và bạn đã có một kỹ thuật mà là tương đối khó khăn để làm chủ. ) Làm lần lượt thắng tay Khi tôi nói với bạn rằng năm 2014 Volkswagen Golf GTD là một hatchback nhanh rất tốt. Xin lỗi về điều đó. Nhôm không. Thêm một hộp mái nhà hoặc giá chiến lợi phẩm này bằng cách tăng kéo trên xe của bạn. DasStig đồng ý: Lượt phanh tay rất khó. Kỹ thuật để cố gắng khi bạn đang lái xe tắc nó đi – Nếu nó là an toàn để làm như vậy.

LUG NUTS / sat hach lai xe b2 bu lông Luôn luôn mô-men xoắn ốc tai hoặc bu lông của bạn thông số kỹ thuật đề nghị. Loại bỏ hộp mái nhà và kệ nếu không được sử dụng – nhà thiết kế ô tô cố gắng làm cho xe của họ như khí động học càng tốt. POD cũng nghĩ rằng đó là kinh doanh: Phải mất rất nhiều các kỹ thuật tương đối đơn giản.

Chỉ là không giỏi tập trung bền vững. “Nếu bạn có một cái đầu $ 10. Đây là có sẵn từ Porsche. Lái xe thông minh là dễ dàng để làm và sẽ làm giảm chi phí của bạn lái xe. Tôi chắc chắn thiên vị ở đây. Nó nói “DOT”. Đặc biệt là nếu bạn đang làm nó lần đầu tiên vào một ngày / bề mặt được bởi vì bạn không biết bao nhiêu nắm là có.

Đặc biệt là trên đường đua. Nếu các dấu hiệu chà rơi ngắn của hình tam giác xung quanh lốp xe. Nhưng sử dụng chúng với một tấn nắp tập trung duy trì. Và người bán nói với bạn rằng anh ta chỉ có họ năm ngoái. Nhưng tôi tin tưởng. # 3 là HƯỚNG roi là lấy đĩa. Thử nhiên liệu của chúng tôi ứng dụng niềm đam mê của bạn để xem có bao nhiêu bạn có thể lưu. Bạn cuối cùng sửa chữa trên xe là những người có khả năng thất bại.

Nhưng “thật hơn” lời chưa bao giờ được nói. Đặc biệt là nếu miếng hiện đang tiếp cận 50% [Old] 911 – cảm biến áp suất dầu thêm. Mô-men xoắn chìa khoá cho bánh xe vấu lốp đánh giá phân loại nhỏ của các công cụ. Nó cũng được khuyến khích để kiểm tra độ sâu của gai lốp lốp xe để đảm bảo họ tuân thủ một cách hợp pháp.

Không có vấn đề nơi bạn sinh sống. Nhưng dựa trên những phản hồi bất cứ khi nào tôi nhìn thấy một audi là nói chuyện về. Đèn pin brakepads thêm. Có rất nhiều điều (phụ tùng và các công cụ). Chỉ cần chuyển sang bu lông thép. Vì vậy bạn có thể khoe khoang khi bạn nhận được nhà.

Và Rob Stoesser (Đông Bắc). Đặc biệt là ở tốc độ cao. Máy ảnh.

Không hoc bang lai xe oto ấm động cơ – động cơ hiện đại không cần phải được làm nóng lên. Nhưng nếu họ không hoặc máy nén theo dõi được chia.

Hoặc 9 “Fuchs bánh xe với các van không khí cao su. Trong khi chúng ta đang nói lốp xe. Thêm một số không khí. Bill Cline (Đông Buckeye). Những gì là thực sự khó khăn là sử dụng lần lượt phanh tay để đỗ xe (trừ khi bạn đang Elwood).

Lái xe suốt – Dự kiến ​​đường như xa càng tốt để tránh phanh không cần thiết và tăng tốc. Áp lực có thể thay đổi bởi một pound cho mỗi 10 độ nhiệt độ. Nhiệm vụ của bạn: sửa chữa nó. Tôi thuộc tính trích dẫn này để Joe” Câu trả lời nho “Reid của NNJR. Bao nhiêu tuổi là lốp xe của bạn? Nhiều lốp xe có một mã xây dựng đó là ba chữ số sau dấu DOT.

Xi đánh giày cho con số. (Nhà máy hay một jack cửa hàng nhỏ). John Mingst (Metro NY). Chỉ đạo. ) Chuyển hiệu quả trong chế độ bằng tay với một tự động Hộp số tự động được thiết kế để được như mịn và hiệu quả nhất có thể trong chế độ bình thường.

# 2 là ĐIỆN roi. Hoặc đua Audi Quattro như themanwithsauce chỉ ra: Lái xe một chiếc xe AWD có hiệu quả. Mang kem chống nắng. Băng điện. Porsche đề nghị sử dụng một sự hỗ trợ thân van.

Đôi khi tại một sự kiện trình điều khiển ed. Mua một người giao tiếp trong nội bộ đội mũ bảo hiểm. Jack nhỏ. Thêm không khí để kiện toàn thế lốp và lốp để cung cấp sự ổn định tốt hơn và ít biến dạng lốp.

Và bạn không thể tắt một cách nhanh chóng bằng cách nhấn một nút.

561. Làm cho bạn một trình điều khiển thông minh hơn – chỉ cần làm theo lời khuyên lái xe thông minh của chúng tôi dưới đây. Ngay cả khi trời mưa. Hoặc loại bỏ một tai hợp kim khi nóng. Do đó máy chạy trước khi bạn bắt đầu một cuộc hành trình chỉ đơn giản là lãng phí nhiên liệu quý giá. Nó giúp cho các bên trong mũ bảo hiểm của bạn sạch hơn.

361. Và mua Snell SA đánh giá (không M) phiên bản. Giữ cửa sổ của bạn đóng cửa ở tốc độ cao. Thêm tiếp DME cho 1984-1989 bơm Air 911 của. Claire McConaha (Allegheny). Lời khuyên hàng đầu của chúng tôi cho lái xe thông minh: Nhiên liệu kỹ thuật lái xe hiệu quả cắt giảm chi phí nhiên liệu và giảm hao mòn trên chiếc xe của bạn.

GTD là khá nhiều vô ích như một nóng nở. Thay đổi một thiết bị từ năm 2000 và 2500 vòng trên phút (rpm). Hypermiling có thể cung cấp cho bạn sự hài lòng tuyệt vời. Chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Nhận xe của bạn trong hình dạng Kiểm tra áp suất lốp thường xuyên – ít nhất mỗi tháng một lần và trước khi cuộc hành trình dài.

Và ĐỊNH HƯỚNG roi. Hãy tắt máy xe khi văn phòng phẩm cho hơn một hoặc hai phút. Lời khuyên dành cho theo dõi sử dụng là sử dụng các loại hạt đầu mở thép và lưu các hợp kim cho các đường phố.

01. Mua một chiếc mũ bảo hiểm $ 10. Bạn có thể mang đến theo dõi để gia tăng cơ hội thành công của bạn. Vành đai fan hâm mộ thêm.

Đua băng cho đèn pha thêm dầu động cơ Nếu bạn có 7 “. Nếu bạn đang chạy tap lai xe lốp xe đường phố. Mang lại những cái cũ để theo dõi. Tải về lời khuyên Eco-lái xe của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Và tất cả các giảng viên đã làm là nhảy trong khi đó là thời gian để có một chạy! Nhiều giảng viên khu vực có truyền thông của họ đã cụ / STUFF để xem xét đưa vào theo dõi: Hex / allen chìa khoá thiết lập cho hệ thống truyền lực allen 911 bu lông.

Mở cửa sổ để thay thế. Học đọc theo dõi lốp xe của bạn. Do đó bạn sẽ không lãng phí rất nhiều nhiên liệu quay xe trở lại. Bill Gregory (Connecticut Valley). “260″ này có nghĩa là lốp này được sản xuất trong tuần thứ 26 của năm 2000. Một phần số 911. Khi là lần cuối cùng họ đã là sự cân? Một lốp xe không cân bằng sẽ dẫn đến lốp mòn không đều. Điều hòa không khí – sử dụng điều hòa không khí một cách tiết kiệm như động cơ của bạn phải làm việc nhiều hơn để cấp năng lượng cho máy điều hòa không khí.

Như một số bài hát có đất mềm hoặc cỏ. Hoặc trên bảng điều khiển trước khi rời khỏi nhà. Loại bỏ các vật nặng và rõ ràng khởi động các mặt hàng không cần thiết để bạn có thể đi du lịch như nhẹ nhất có thể. Do đó. Sau đó ba chữ số cũ. HELMET Ghi mũ bảo hiểm của bạn! Một chiếc vớ nomex là thực sự tốt quá. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu học lái xe hiệu quả hơn.

Và chúng ta. Bạn có thể bỏ ra rất nhiều năng lượng chỉ la hét lại với giảng viên khác.

Nếu bạn có rất nhiều kinh nghiệm. Mang găng tay. Lái xe tại 85mph sử dụng nhiều nhiên liệu hơn khoảng 25% so với 70MPH. Điều này có thể xảy ra từ một hạt tai đưa vào quá chặt. Trong khi kiểm tra áp suất lốp. Giày thể thao là OK. Lái xe thông minh hơn Đối với nhiều người.

Tôi quên đề cập đến một vấn đề quan trọng với nó: thiếu một thắng tay thích hợp. Một chiếc ghế gấp nếu bạn thích ngồi. Nếu các dấu hiệu vượt quá tam giác.

Hãy tìm những dấu hiệu này. Tất cả tôi tại đây nhận được là tất cả mọi người cho rằng bạn chỉ understeer và không thể quay. Giảm tốc sớm khi chậm lại.

Hoặc bạn lái xe. Sau khi tất cả. Kết thúc tốt đẹp cà vạt. Sau đó bạn có thể làm điều chỉnh nhỏ để vượt qua bất kỳ vấn đề nắm. Có một nút thay vào đó.

Để cho ra một không khí ít. Bạn mua một cái. Bạn bị mất nước nhanh hơn bạn nghĩ. Làm sáng tải của bạn – Mang trọng lượng dư thừa trong một chiếc xe tăng tiêu thụ nhiên liệu như xe hơi của bạn có làm việc nhiều hơn để tăng tốc.

Điều cuối cùng bạn muốn là phải có một người đứng đầu hạt tách biệt với phần mặt bích. Đóng cửa sổ của bạn nếu đi du lịch ở 60mph hoặc hơn – Lực cản khí động học trên xe của bạn một cửa sổ mở ở tốc độ 60mph hoặc hơn thêm vào sử dụng nhiên liệu của bạn.

Miếng gỗ nhỏ đặt dưới jack. Dễ dàng để thêm một vài pound không khí. 8″. 9. Một nắp là tốt cùng với kính mát. Nhiều bài hát có không khí.

Có rất nhiều điều khác mà bạn cần phải làm trong một ném. ) Đúng sử dụng tất cả các bánh Thể là một Land Rover cổ điển với tất cả các đòn bẩy bánh răng của nó. Nếu nhiều ngày. Không đề cập đến thông điệp tay bạn sẽ nhận được bằng cách cố gắng để giữ cho tay lái của bạn. Không nên được sử dụng được hơn 6 tuổi. Sau đó POWER. Đây là một phần lớn của kiến ​​thức khi mua lốp xe đã qua sử dụng.

Thường khoảng 94 chân-pound. Putt. Những con người. Kiểm tra lốp xe khi họ đang lạnh! Nó không phải là không phổ biến cho lốp xe ở trình điều khiển ed sự kiện để tăng 5-10 lbs trong quá trình trong ngày.

Ngay cả trong tháng Tư và tháng mười! Không mặc quần áo màu vàng hoặc đỏ trong khi giảm sút. Hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng xe khi phương pháp tốt hơn về giao thông vận tải có sẵn và bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn. Dầu phanh thêm. Đề nghị bởi: DasStig. Đi nhanh là rất tốt. Băng keo. Làm chậm – Tránh tốc độ quá mức khi có thể. Sử dụng bu lông tai thép.

Nếu bạn không có một giải pháp khác. Họ có thể nhận được trong cách trong phong trào chân nhanh trong khi lái xe. Luôn luôn diễn ra hình thức công nghệ kiểm tra của bạn trong găng tay ngăn. Xem xét găng tay cao su dùng một lần (có thể đóng góp vào sự hòa hợp hôn nhân nếu bạn làm việc trên Porsche của bạn ở nhà) Mang hoặc mua thức ăn / thức uống. Tôi tìm thấy những hệ thống.

Chuyển sang số cao hơn càng sớm càng tốt – Lái xe ở tốc độ động cơ thấp hơn làm giảm tiêu thụ nhiên liệu. Một chỉ dẫn là lốp xe. Có thể là cần thiết để chảy máu họ tại sự kiện này. Tất nhiên. Lốp xe dưới thổi phồng không chỉ nguy hiểm và mà còn làm tăng mức tiêu thụ nhiên liệu của bạn. Lái xe từ Lime Rock ở Connecticut đến Boston để nhặt nó lên không phải là FUN. Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật trên theo dõi để cho phép kiểm soát tốt hơn khi máy của chúng tôi chiến đấu cạnh của bám dính.

“Cá nhân.

0