Tin Tức Mới Nhất

Com: trung tâm dạy nghề trường an Tháng ba 30. 2012 – KickingTires. Tóm tắt tin tức Cars.

Posted by:

Kiểm soát hành trình có thể tiết kiệm nhiên liệu bằng cách giúp chiếc xe của bạn duy trì một tốc độ ổn định. Ra trên đường cao tốc mở. Thắt chặt nắp khí của bạn.

Khí có thể bay hơi. Và do đó sử dụng khí đốt hơn. SỰ THẬT SEAT BELT AN TOÀN # 3 Mang thai là không có lý do để không đeo dây an toàn. Trong thực tế. Nếu bạn là một hành khách. Trước khi chiếc xe bắt đầu di chuyển chắc chắn rằng bạn có: 1. Nhãn cung cấp nhiên liệu tiêu thụ Đánh giá của xe và chi phí nhiên liệu ước tính hàng năm.

Phí bảo hiểm. Tìm kiếm nhãn EnerGuide được đăng trên tất cả các xe mới. Đồi núi trerrain. Nghĩ rằng “khí động học” và “nhẹ”. Đặt phần đùi cánh cửa của vành đai luật giao thông đường bộ dưới phình em bé. Này cho biết thêm một tải cho động cơ và tải thêm tăng sử dụng nhiên liệu.

Bạn sẽ được tiết kiệm nhiên liệu và giảm ô nhiễm. Yêu cầu các đại lý để đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu của nó. Xây dựng đường. Hiệu quả này bị mất trên đồi dốc nơi kiểm soát hành trình cố gắng duy trì tốc độ thậm chí. Giảm xăng của bạn.

Xe tải và xe tải hạng nhẹ. Dầu sạch cũng góp phần tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Trên đường cao tốc trải dài lái xe. Khuyến khích người lái xe và hành khách khác để thắt dây an toàn. Dầu: Sử dụng dầu có độ nhớt đúng là quan trọng bởi vì các loại dầu có độ nhớt cao hơn có sức đề kháng lớn hơn để các bộ phận chuyển động của động cơ.

Chẳng hạn như truyền hình console cho mini-xe tải và xe SUV. Giá cao hơn không đảm bảo hiệu suất tốt hơn.

Đổ xuống đất. Trẻ em đi trong xe được kiềm chế đúng cách. Nhiều mẫu xe được thiết kế để sử dụng thường xuyên nhiên liệu có chỉ số octan thấp. Bên cạnh việc giúp để giữ mát xe của bạn.

Nó thường có thể điều chỉnh góc của dây an toàn bằng cách sử dụng một bộ định vị dây an toàn.

Vì vậy nó làm cho tinh thần để cố gắng sử dụng xe đạp của bạn cho một số trong những bước nhảy ngắn.

Nhiên liệu chỉ số octan cao không nhất thiết phải là lựa chọn tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Khoảng cách này nằm trong phạm vi cho đi xe đạp dễ dàng. 3. Chọn nhiên liệu có chỉ số octan mà tốt nhất phù hợp với xe của bạn. Tuy nhiên. Cuộn lên cửa sổ và tận hưởng các A / C trong thời tiết nóng. Cân nặng quá mức cũng sử dụng nhiều nhiên liệu hơn.

Phục vụ xe của bạn thường xuyên. Dây an toàn hành khách của bạn được gắn chặt đúng và điều chỉnh vững chắc 3. Hãy chắc chắn rằng phần cánh cửa của vành đai là ở giữa ngực.

Nó thường được khuyến cáo rằng dầu động cơ được thay đổi mỗi 3-5000 dặm. Đúng gắn chặt và điều chỉnh dây an toàn của bạn 2. Đó là tốt cho sức khỏe của bạn và môi trường. Dây an toàn của bạn được gắn chặt đúng và điều chỉnh để phù hợp với vững chắc 2. Mặc một chiếc dây an toàn có nghĩa là bạn đang hoc bang lai xe b2 bảo vệ bạn và thai nhi của bạn nếu bạn đang tham gia vào một vụ tai nạn.

Và có kế hoạch tuyến đường của bạn để tránh những khu vực nặng giao thông. Các mặt hàng mà cắm vào thuốc lá nhẹ hơn chiếc xe của bạn. Loại bỏ các mục không cần thiết từ bên trong xe. Một lò sưởi giữ khối dầu động cơ và nước làm mát ấm áp của bạn. Bãi đậu xe trong bóng râm cũng giảm thiểu sự mất mát của khí do bay hơi. Các loại nhiên liệu này không cung cấp bất kỳ tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Theo tham khảo Hội đồng chăm sóc xe (carcare. Trong địa hình đồi núi. Bộ lọc bị tắc có thể gây ra tăng đến 10% trong tiêu thụ nhiên liệu. Thiếu hoặc bị hư hỏng gây ra 147 triệu gallon khí bốc hơi hàng năm. Nếu bạn là người lái xe. Thời tiết lạnh lái xe? Sử dụng một khối nóng khi nhiệt độ mùa đông xuống đến -20 ° C hoặc thấp hơn.

Trước khi chiếc xe bắt đầu di chuyển bạn cần phải chắc chắn rằng những điều sau đây: 1.

Không qua phình. Hoặc đặt nó với thùng rác hộ gia đình có thể tạo ra nguy cơ đối với sức khỏe con người và môi trường. Làm giảm lực cản. Làm giảm sự cần thiết cho điều hòa không khí. Công viên trong khu vực râm khi có thể. Thực hiện cam kết lái xe ít hơn.

Bộ lọc không khí: bộ lọc không khí bẩn cũng có thể gây ra động cơ của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất ít hơn kiểm tra thị giác thường xuyên của bộ lọc không khí sẽ cho bạn biết nếu nó cần thay thế và dẫn chủ sở hữu của bạn cũng sẽ đề nghị khoảng thời gian thay thế thích hợp. Cách tốt nhất là tắt các kiểm soát hành trình. Bạn giảm tải động cơ lần sau khi bạn khởi động. Tại sao không mua mô hình hầu hết nhiên liệu hiệu quả đáp ứng nhu cầu của bạn? Tại Canada.

Một £ 100 thêm (48 kg) trọng lượng có thể làm tăng chi phí nhiên liệu của bạn bằng 2%. Sử dụng một bộ đếm thời gian để bật máy sưởi khối một hoặc hai giờ trước khi bạn có kế hoạch để lái xe. Nếu bạn không thể tìm thấy nhãn EnerGuide trên một chiếc xe. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Cho dù bạn đang đi qua thị luật giao thông đường bộ 2008 trấn hoặc trên cả nước.

Một động cơ kém điều chỉnh có thể sử dụng lên đến hơn 50% nhiên liệu và lượng khí thải sản xuất lên đến hơn 50% so với một trong đó là chạy đúng. Khoảng 50% sử dụng xe hơi là cho các chuyến đi trong vòng 3 dặm của ngôi nhà. Dưới đây là một vài lời khuyên cho thoải mái và chính xác mặc một dây an toàn khi mang thai: 1. Mũ khí lỏng lẻo. Nếu bạn không thắt chặt nắp khí để bấm vào thứ hai.

Kiểm tra sổ tay chủ sở hữu của bạn để xem những gì chiếc xe của bạn yêu cầu. Trong chiếc xe mới hơn. Kế hoạch chuyến đi của bạn. Bạn có thể nhóm “nhiệm vụ thị trấn” của bạn vào chuyến đi ít hơn.

Thay đổi dầu trong xe của bạn? Xử lý được sử dụng dầu động cơ bằng cách đổ vào cơn bão hoặc cống thoát nước. Giữ cửa sổ cuộn lại để làm giảm lực cản. Cố gắng để kết hợp một số việc lặt vặt trong một chuyến đi chơi. Tiết kiệm chi phí thời gian và nhiên liệu.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe mới. Bằng cách đi bộ đến một số vùng lân cận. Mà làm cho chiếc xe dễ dàng hơn để bắt đầu và có thể giảm tiêu thụ nhiên liệu mùa đông nhiều như 10%. 2. Org). Có thể gây ra các phát điện làm việc nhiều hơn để cung cấp dòng điện. Sử dụng kiểm soát hành trình. Càng thấp càng tốt.

Thân cây hoặc xe tải giường. Vv Với một tổ chức nhỏ. Hãy chắc chắn để tắt tất cả các phụ kiện điện tiêu thụ trước khi tắt lửa. Phần lòng của dây an toàn nên ngồi trên đùi trên. Và bạn cũng có thể tiết kiệm chuyến đi đến phòng tập thể dục với tập thể dục này được thêm vào.

Loại bỏ xe đạp và trượt tuyết giá đỡ khi không sử dụng. Giám sát các phụ kiện điện. Bằng cách đó.

0