Tin Tức Mới Nhất

Buick học lái xe ô tô cung cấp 2. 4 lít Ecotec trong 2010 LaCrosse-xe tin tức | Xe hơi và trình điều khiển Blog.

Posted by:

Mong đợi những bất ngờ. Mong đợi sự xâm lược từ trình điều khiển khác. Xem đường lái xe khác đi khi họ tiếp cận nút giao thông.

Nghe cho thay đổi thiết bị để nhận biết driver là nhận được sẵn sàng để tăng tốc. Nhưng tránh phản ứng với sự xâm lược đó.

Biết kích thước của chiếc xe của bạn. Tránh âm nhạc lớn trong khi bạn đang lái xe. Bạn sẽ có thể điều chỉnh tốc độ của bạn nhanh hơn và an toàn hơn cho giao thông và các điều kiện khác trên con đường xung quanh bạn. Tìm ra cho trẻ nhỏ trong các loại hoc bang lai xe oto xe khác. Có thể có một con luat giao thong duong bo ngựa đang phi nước đại chạy trốn về phía bạn chỉ quanh uốn cong mù. Hay hướng lái xe khác đang nhập Nhìn cách mà các bánh xe phía trước được bật.

Họ có thể đánh lạc hướng người lái xe tại một khoảnh khắc quan trọng. Tránh hút thuốc. Hey. Có một người đàn ông thiệt mạng trong Ireland tháng 3 năm 2006 bằng cách chạy vào hai con ngựa! 2. Sử dụng điện thoại. Những manh mối có thể những cái đơn giản như việc đình chỉ hạ ưa chuộng bởi nhiều lái xe hung hăng. Tất cả thời gian. Nếu xe của bạn được duy trì tốt.

Nếu cần thiết. Tìm manh mối như những gì trình điều khiển khác sẽ làm. Hãy chắc chắn rằng hành khách luật giao thông đường bộ mới nhất của bạn hiểu điều đó.

Với áp lực lốp xe được thiết lập đúng. Ngay cả khi họ không sử dụng các chỉ số. Sử dụng gương và được nhận thức của tất cả mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn.

Hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn cũng được duy trì. 1. Bạn cần phải nhận thức được tất cả những gì đang xảy ra với chiếc xe của bạn và cho những người khác trên con đường xung quanh bạn.

4. thi sat hach lai xe 6. 5. 7. Để bạn biết chính xác thế nào đến nay bạn có thể kéo hơn. Lái xe nhu cầu tất cả sự chú ý của bạn. Hoặc uống soda trong khi bạn đang lái xe. Nó sẽ cho bạn một dấu hiệu tốt về nơi họ đang đi. 3.

0