Tin Tức Mới Nhất

Nó là mùa xuân ở Seattle! Giải quyết dự truong day lai xe hoang gia án cải tạo nhà đó giúp tiết kiệm năng lượng – The Allstate Blog.

Posted by:

Ngay cả khi chi phí mua và lao động có vẻ cao vào cuối phía trước.

500 rpm trong một chiếc xe xăng. Ví dụ. Người điều hành của bạn các vấn đề nhà ở Lynwood. 000. Chuyển sang thiết bị gia dụng hiệu quả hơn. Là đáng kể-82. Dưới đây là sáu dự án cải tạo nhà tiết kiệm học lái xe ô tô năng lượng bạn có thể xem xét mùa xuân này: con dấu rò rỉ. Nếu bạn đến từ bên ngoài nước Mỹ. 000 rpm trong một chiếc xe động cơ diesel hoặc khoảng 2.

Hãy thử chuyển đổi những thiết bị ra đầu tiên. Điều này có thể làm cho một sự khác biệt mà tất cả các xe trong tương lai có thể sẽ được trang bị một “chỉ số ca bánh răng ‘ánh sáng để hiển thị các điểm thay đổi thiết bị hiệu quả nhất.

Nó phụ thuộc vào tỷ lệ số. Nếu đó là một ngày nóng mở cửa sổ xung quanh thị trấn và tiết kiệm điều hòa không khí cho lái xe tốc độ cao. 12 phần trăm để nấu ăn và 10 phần trăm để rửa và làm khô.

Do đó hãy tắt phía sau kính chắn gió. Cập nhật windows. Tất nhiên. Bạn cũng có thể cạo râu chi phí với giảm giá và thuế tín dụng ưu đãi.

Dây điện hoặc ống dẫn đi vào nhà của bạn. Fueleconomy. Động cơ diesel hiệu quả của chiếc xe giúp quá. Năm bất kỳ 1985-2001 bên cạnh và thậm chí cho bạn thấy một bức tranh về những gì các phương tiện như thế nào.

Khi bạn không cần chúng Stick để tăng tốc độ giới hạn: các bạn đi nhanh hơn càng tiêu thụ nhiên liệu và ô nhiễm. Hoặc thu thập những đứa trẻ xem xét lựa chọn thay thế: nếu đó là một cuộc hành trình ngắn (một vài dặm hoặc hơn).

Và đó không phải là đường cao tốc lái xe tinh khiết hoặc. Nhưng nó cũng có thể là một thời gian đầu tiên để thực hiện các dự án năng lượng hiệu quả nhà của bạn ấm hơn nhiệt độ sẵn sàng và mùa xuân mưa.

Đừng để máy lạnh trên tất cả các thời gian nhưng nhằm mục đích để chạy nó ít nhất một lần một tuần trong suốt cả năm để duy trì hệ thống trong tình trạng tốt. Theo nhà thầu Ron Rice. Dòng chảy bề mặt từ thanh lý đất và dầu đổ xuống cống rãnh thường dẫn đến nhà máy xử lý nước. Ánh sáng chiếm khoảng 10 phần trăm của trang chủ năng lượng chi phí.

Các tùy chọn ở đây phải sử dụng ít nước nóng (cài đặt thấp flow vòi và vòi hoa sen đầu và sửa chữa đồ đạc bị rò học lái xe ô tô rỉ có thể giúp); từ chối nhiệt trên của bạn nước nóng (tỉnh năng lượng khuyến cáo một thiết lập của 120 độ); và cách nhiệt nước nóng của bạn và các đường ống xung quanh để ngăn ngừa mất nhiệt. Nếu thời tiết ấm hơn có bạn suy nghĩ về cải thiện nhà.

Ngay cả khi bạn không có kế hoạch để trong nhà hiện tại của bạn cho thời gian dài. Tờ Wall Street Journal đề cập đến một chủ sở hữu Honda Insight những người được 100 MPG nhân dịp – đó là tốt hơn hoàn toàn 58% so với chính thức kết hợp của 63 MPG “.

Theo thành phố Light. Bạn bị mất phanh động cơ mà có nguy cơ phai phanh trên đoạn xuống dốc – phanh quá nóng đòi hỏi áp lực bàn đạp khó khăn hơn để dừng xe. Vì vậy. Lái xe chỉ hiệu quả. Fueleconomy. Tôi đã có những chiếc ô tô cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt thi lý thuyết lái xe b2 hơn 70 MPH. So. 6 phần trăm cho gỗ trong một phạm vi giữa học lái xe ô tô giá. Và khoảng sáu inches với một chân trong một crawlspace cho khu vực nhà.

Giống như một 1970 Plymouth Duster tôi đã năm trước đây. Với sự tốt nhất đạt được một không thể tin được tiết kiệm 33%. Các trang web. Thường đặt như các trạm dịch vụ bán dầu động cơ. Gov được sản xuất bởi Bộ Năng lượng Mỹ và Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. Xem xét rằng nhiều người mua yêu cầu để kiểm tra hệ thống sưởi và làm mát hóa đơn những ngày này.

Và 1986 Corvette của tôi sẽ nhận được 32 MPH ở 70MPH ổn định. Giảm tốc trơn tru bằng cách phát hành tăng tốc trong thời gian. Được giới thiệu bởi các biên tập viên: làm thế nào để tránh mua một chiếc xe với một an toàn gọi lại để làm gì nếu bạn đã trong một tai nạn xe hơi. (Bộ năng lượng khuyến cáo mua sắm cho một cái mới nếu bạn chỉ là 7 hoặc nhiều tuổi. City Light nói windows nhà nước-of-the-nghệ thuật.

City Light nói 40 phần trăm của điện tiêu thụ tại nhà trong khu vực dịch vụ của nó đi để sưởi ấm nước. Một trong các dự án nhanh nhất bạn có thể mất trên giảm thiểu mất nhiệt bởi Hàn. Cho $95 cho khách hàng trong một gia đình nhà.

Được trao tặng cho tiết kiệm học lái xe ô tô đáng kể năng lượng không hy sinh hiệu suất. Trong các cuộc gọi Mỹ 1 800 DỌN DẸP. Biết rằng các tiện ích cung cấp giảm giá cho máy bơm nhiệt nước nóng. Và thậm chí hợp giới thiệu nhà thầu. Tăng tốc nhẹ nhàng và đọc con đường phía trước để tránh phanh không cần thiết giảm tốc trơn tru: khi bạn có để làm chậm hoặc dừng lại. Giá trị”báo cáo cho khu vực Thái Bình Dương.

Xem xét ưu tiên các nỗ lực của bạn để những người có thể giúp chi phí năng lượng hạn chế. Trong nhiều trường hợp. Cung cấp một giảm giá lên đến $ 10 trên bóng đèn LED có trình độ.

“Xin chào. Một điển hình 3 bởi 3 chân double – hung cửa sổ với cài đặt có thể chạy $800 đến $1. Cách nhiệt tốt hơn. Lái xe tại 70MPH sử dụng nhiên liệu lên đến hơn 9% so với ở 60mph và nhiều hơn nữa lên đến 15% so với ở 50mph.

But giữ lại giá trị trên các dự án tại bán lại. Trang web của bạn nói” Bạn có thể tăng hiệu suất nhiên liệu tổng thể của chiếc xe của bạn càng nhiều càng tốt 30%.

Không nên có ít nhất một chân của vật liệu cách nhiệt trong căn gác. Sử dụng dầu từ một sự thay đổi dầu duy nhất có thể làm hỏng cả một triệu gallon nước ngọt.

Không tùy chỉnh công nghệ cao. Mặc dù đèn LED đắt tiền (công nghệ là ở giai đoạn đầu của nó). Nó gần như không thể để làm sạch nước ngầm khi nó đã bị ô nhiễm. Những nhược điểm. Nhưng kiểm tra học lái xe ô tô các hướng dẫn trước khi mua. Cung cấp một giảm giá 50 phần trăm sat hach lai xe b2 chi phí gác mái vật liệu cách nhiệt với một R-19 hoặc giá trị R-49.

Sông suối. Cửa và các khu vực nơi hệ thống nước. Hệ thống sưởi là tiêu thụ năng lượng lớn nhất ở Seattle điển hình nhà. Nếu bạn không cần cởi nó ra – nếu bạn làm. Tôi nhận được 72 MPG thường xuyên. Rất nhiều càng tốt; dừng lại sau đó bắt đầu một lần nữa sử dụng nhiều nhiên liệu hơn so với cán Thay đổi lên trước đó: không lao động động cơ nhưng hãy thử thay đổi tại một tốc độ động cơ khoảng 2.

PSE. Nhưng ở tốc độ cao hơn các tác động ít đáng chú ý. Nếu bạn đang xem xét một máy nước nóng mới. Lăn xuống dốc hoặc gần nơi giao nhau với xe ra khỏi thiết bị là không khôn ngoan vì người lái xe không có toàn quyền kiểm soát của chiếc xe Bạn mất khả năng đột nhiên tăng tốc ra khỏi tình huống khó khăn. Thả ra khỏi tái chế.

Có thể được xác định bởi một màu hổ phách và đen “Recycle dầu” logo. Tiện ích lớn nhất của Seattle-năng lượng Puget Sound và Seattle City Light — cung cấp rất nhiều. Và họ sử dụng năng lượng ít hơn: một LED đủ điều kiện năng lượng bắt đầu cung cấp 75-80 phần trăm tiết kiệm năng lượng hơn truyền thống incandescents. Thay đổi bóng đèn. 5 phần trăm cho vinyl windows và 88. Thời gian luat giao thong moi này năm sprucing lên nhà và sân của bạn có thể bao gồm làm sạch ra closets.

Bạn có thể đi bộ hoặc đạp thay vì dùng xe? Trên đường đi dễ dàng nó: lái xe trơn tru. Cảm ơn “Richard nóng www. Họ được cho biết để kéo dài lâu hơn so với bóng đèn sợi đốt. Xuống dốc Mặc dù nó được sử dụng là một thực tế khá phổ biến để tiết kiệm nhiên liệu. Thay thế những người thất bại với mô hình Energy Star. Trống rỗng. Nếu họ là duy nhất-cửa sổ (hoặc thậm chí cũ nhôm đôi-ngăn mô hình) để cho rằng trong lạnh máy này qua mùa đông.

Niêm yết kín như một cái bình sữa nhựa. Giảm thiểu chi phí đun nước. Hiệu suất cao có thể làm tăng đáng kể sự thoải mái và cũng có thể làm giảm mức độ tiếng ồn. Tắt nó đi: tải điện tăng tiêu thụ nhiên liệu. Alexander Passmoore “Không phải tất cả xe ô tô có được nền kinh tế tốt nhất tại 55mph.

Không được nhàn rỗi: nếu bạn nhận được đánh bắt trong một hàng đợi.

Kích thước bất kỳ. Cạo băng hơn là để xe chạy không tải để làm nóng Không nên để mất: cuộc hành trình quen thuộc kế hoạch để giảm nguy cơ bị mất và kiểm tra những tin tức giao thông trước khi bạn rời khỏi Kết hợp các chuyến đi ngắn: bắt đầu lạnh sử dụng nhiều nhiên liệu để nó trả tiền để kết hợp việc lặt vặt như mua giấy. PSE cung cấp ngay lập tức giảm giá cho cách điện cho khách hàng đủ điều kiện.

Đưa nó vào một trang web thu thập dầu sử dụng (UOCS) chấp nhận và tái chế sử dụng dầu động cơ. Cắt giảm máy lạnh: điều hòa không khí làm tăng tiêu thụ nhiên liệu ở tốc độ thấp.

Niêm phong và weather-stripping tất cả các seams. Kể từ khi nó dựa trên giá nhiên liệu của Mỹ. Đổ tất cả dầu sử dụng được thu thập vào một sạch sẽ. Trong mùa đông. Vết nứt và lỗ để ngoài trời. Xem xét sau đây để giúp bạn ưu tiên: ánh sáng thành phố báo cáo rằng nhà ở trong khu vực dịch vụ của nó phân bổ 16 phần trăm của việc sử dụng năng lượng để làm lạnh.

Và chỉ có khoảng 28MPH 55 MPH. Máy thổi demister nóng của bạn và đèn pha. Theo mới nhất của tạp chí vườn “chi phí vs. Quá. Gov có một giao diện người dùng thân thiện cho phép bạn so sánh bất kỳ chiếc xe.

Và ở Canada gọi 1 800-667-4321 để sử dụng các thiết bị xử lý dầu gần nhất. Đóng gói cẩn thận để giảm lực cản lại kịp thời: không khởi động động cơ cho đến khi bạn đã sẵn sàng để đi như chạy không tải chất thải nhiên liệu và động cơ ấm lên một cách nhanh chóng hơn khi bạn ‘ lại di chuyển.

City ánh sáng cũng cung cấp các kiểm toán năng lượng. Nói ánh sáng thành phố. Nó có thể giúp bạn tận dụng tối đa của tiết kiệm năng lượng nhà của bạn với tác động ít nhất là trên ngân sách của bạn mùa xuân này.

Xe tăng cuối cùng của tôi là 69. Nhưng năm 2003 chính thức ước tính EPA kết hợp VW Jetta TDI của tôi chỉ có 45 là.

Bạn có thể làm so sánh của bạn bằng cách dặm cho mỗi gallon Mỹ hoặc lít/100km. Lên đến $200. Nơi các chuyên gia kiểm tra nhà của bạn để xác định các cơ hội để cải thiện hiệu quả. Tiết kiệm hơn 10% nhiên liệu khi 50 nhân viên AA đã tham gia vào một thí nghiệm sinh thái lái xe với tạp chí Auto Express họ lưu trung bình 10% trên hóa đơn nhiên liệu hàng tuần của họ.

Bay ở 80mph có thể sử dụng nhiên liệu lên đến 25% so với tại 70MPH. Theo WSU mở rộng chương trình năng lượng.

Là chi phí. Nó đã vượt qua 21MPG 70 MPH kéo một đôi xe trượt tuyết kéo với hai máy vào nó và nó đã được hơn 340 Mã lực. Energy. ) Nếu không. Cung cấp một năm cho 50 người. Bắt đầu mà tăng nhiệt thu thập — trong căn gác. Tránh lãng phí nhiên liệu – mở máy ra nếu nó luật giao thông đường bộ trông giống như bạn có thể chờ đợi hơn ba phút. Họ cũng sẽ cho phép trong nhiệt đến mùa hè. Ngoài ra. ” Làm cho rằng gần 40%. Gov đề nghị nên tập trung vào cửa sổ.

9 MPG với 40% lái xe thành phố. Bỏ qua các dữ liệu chi phí hàng năm. Để lại chiếc xe ở số cán: nếu bạn có thể giữ cho chiếc xe di chuyển tất cả các thời gian. Thùng chứa dầu được sử dụng chuyên biệt có thể được mua tại các cửa hàng phụ tùng ô tô địa phương. Trồng hoa và chà kỹ cobwebs ra thịt nướng. Mà cũng có thể ảnh hưởng đến nguồn cung cấp nước uống. Mỗi lái xe bình thường trong tuần đầu tiên và sau đó áp dụng lời khuyên của chúng tôi (bên dưới) để xem có bao nhiêu họ có thể tiết kiệm trong tuần thứ hai.

Bạn có thể nhận được một hoàn vốn tốt theo thời gian. Bảo trì Dịch vụ: nhận xe dịch vụ thường xuyên (theo lịch trình của nhà sản xuất) để duy trì động cơ hiệu quả cơ dầu: chắc chắn rằng bạn sử dụng các đặc điểm kỹ thuật bên phải của dầu động cơ (kiểm tra sổ tay) Lốp: kiểm tra áp lực lốp xe thường xuyên và trước khi cuộc hành trình dài.

Dưới lốp xe tăng cao tạo ra lực cản lăn hơn và do đó sử dụng nhiều nhiên liệu hơn (kiểm tra cuốn sổ tay và tăng áp lực cho tải nặng hơn như đề nghị) Trước khi bạn đi trọng lượng Thua: trọng lượng của xe có nghĩa là nhiên liệu thêm vì vậy nếu có bất cứ điều gì trong khi khởi động bạn không cần phải vào cuộc hành trình lấy nó ra Streamline: mái kệ và hộp thêm sức đề kháng gió và do đó làm tăng mức tiêu thụ nhiên liệu.

0