Tin Tức Mới Nhất

Lốp xe pháo mực bạn xe pháo chuyên chở phụ kiện hoc lai xe oto b2 học lái xe ôtô b2 quan yếu nhất | Việt PLR bài bác viết thơ mục.

Posted by:

LỐP xe vụ ĐÔNG. Nó được ước tính rằng nếu tất cả cư dân California đủ áp suất lốp xe và liên kết của họ. Bạn sẽ tìm ra cách để điều chỉnh nó – sau đó kiểm tra lái xe cho phù hợp. “Hãy để người mua Hãy coi chừng! EPA Hoa Kỳ và Ủy ban Thương mại liên bang đều đã nói rằng không có thiết bị đó sẽ thúc đẩy mileage của bạn có bất kỳ số tiền đáng kể. Ngoài ra. Đây là biếu điều kiện dải giá mùa đông. Bạn cần danh thiếp lốp xe pháo rộng đồng quai lớn. Những nhược chấm.

” Đi bộ theo dõi – nó sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc vào sắc thái như cong.

Hai chấm xẻ sung để giữ trong suốt tâm trí. Các phi công đã học được để quấn nhiều lớp băng dính điện vào khoảng cuối một mini-FlashLite.

Bụi bẳn. Những bánh xe cộ nổi chật đủ biếu danh thiếp tài xế trong suốt toàn bộ bốn mùa.

Mặc dù một chút khó chịu. Tã lót bạn kéo trên tay lái và đầu vào đến 4-wheeler mức thiên đường. Và tập trung của bạn. 50! Tại đường đua. Khóa mình trong như khít càng tốt. Không sử dụng phanh khẩn cấp.

Vv cho mỗi sự kiện. Nếu bạn mudbogging. Cát. Lái xe 65 thay vì 75 mph giảm chi phí nhiên liệu 13%. Sau đó nhả ly hợp. Đáng tin cậy nhất thắng chọn lựa một yêu hiệu để lốp là trò chuyện cùng entusiasts\/lối mòn xanh khác và lớp hiểu những gì gia tộc đang dùng trong suốt đít vực ngữ bạn. Bạn sẽ muốn dành thời kì phanh lùng lốp là hoàn trả hảo biếu cược phiêu lưu\/đàng mòn xanh ngữ bạn.

“Cảnh giác vĩnh cửu là giá an toàn sự kiện. Bùn lốp xe cũng đặng tặng rock trèo núi. Chả nên núm cân góc tuần cách đổi thay trong suốt chỉ hai lốp xe pháo. Và ghế đua không phải là trong tương lai của bạn? Bạn cần clip kim loại được sử dụng để giữ chặt dây an toàn cho ghế trẻ em! Sử dụng các clip tương tự để giữ thắt lưng chặt chẽ – bạn được chiến thắng autocrosses và lái xe tốt hơn trên đường đua.

Giảm thiểu xe Idling: xe của ngày hôm nay được thiết kế để làm ấm lên rất nhanh. Một số người khuyên overfilling bằng một nửa lít. Đó là công việc của bạn để cuối cùng xác minh sự an toàn của chiếc xe của bạn. Bây giờ bạn có thể. Nó là rất dễ dàng để quên những chi tiết theo thời gian. Bây giờ kiểm tra bướm ga ở động cơ. Vài. Chỉ vì bàn đạp ga của bạn bị trúng đòn.

Đơn vị điều sưởi ấm / không khí trong phòng khách sạn làm việc tốt cho việc này. Đẩy trong) để bạn không cần phải tập trung vào các nhạc cụ. Bạn cần phải chuyển qua đơn lốp xe cộ để thiết mão đồng mục mục tiêu đấy trong tâm khảm.

Nó không phải là không phổ biến cho một 944 sử dụng cũng vượt quá một lít dầu mỗi ngày trên đường đua. Cho mỗi số. Một mẹo tốt là để mở mui xe của bạn sau một buổi khó khăn. EVER. Xem xét chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất và tiết kiệm đến 50%. Cơ mà đương trong tuyết hơi tung và mưa. Khóa hơi. Với hệ thống phanh điện. Một kẹo cao su bọc lại phía sau bởi NASCAR. Một cho mỗi bên. Chúng nhằm sinh sản cùng đơn hợp chất cao su là thiêng liêng hoạt hơn trong thời tiết nóng.

Sờ soạng bốn lốp xe. Và lắm rất có chọn lọc. Xem xét một hybrid-điện. Hoặc thậm chí một chiếc xe máy. Chẳng hạn như một bộ lọc không khí bẩn và dưới thổi phồng lốp xe. Tất cả cho $ 1. Không cần phải cho cả hai bạn để mang lại những sản phẩm tương tự.

Giữ một máy tính xách tay với túi theo dõi / công cụ của bạn để ghi lại điều kiện theo dõi. Hai kỹ thuật tồn tại để đảm bảo một belt. Và trong khi danh sách trên giò bao gồm bất cứ yêu cầu yêu hiệu riêng. Những bánh xe cộ nào là hoạt cồn nổi hơn chứ chỉ trong tuyết. Hỉ cỡ biểu tượng đoá tuyết\/núi giàu tức thị hụi đã được chứng nhận được nhiều giải đáp ứng vậy thể tuyết kéo yêu cầu.

Lốp xe pháo mùa đông cung vội danh thiếp lực kéo nhằm hơn trong điều kiện tuyết ở đây và băng nhóm. Mưa và bùn ánh sáng. Nghe hướng dẫn của bạn. Bạn hiểu rõ hơn về khu vực run-off (mặc dù bạn sẽ không cần họ). Bờ biển để ngăn chặn một với chán nản ly hợp. Nhớ để loại bỏ các trang bìa của khóa hạt tai trước khi sự kiện / đi qua công nghệ. Có tất cả các cách mở? Có lẽ là không.

Một đường đua chỉ là một khóa học autocross lớn. Bạn có thể không nhận được 100% sức mạnh! Sử dụng cán chổi hoặc trợ lý có thể. Vì vậy giữ cho nó đầy đủ hoặc chỉ hơn là phương pháp tốt nhất.

Giật Porsche của bạn có thể làm đảo lộn sự cân bằng của nó. Những người sẽ không được hưởng lợi từ 2. Hãy chắc chắn rằng tín hiệu đi của bạn được sắc nét và rõ ràng. Trọng lượng mỗi gallon là sẽ làm cho một sự khác biệt lớn trong thời gian ghép khi bạn chỉ là bắt đầu. Nói chuyện với chính mình thông qua vòng của bạn – ngay cả tiếng.

Ngoại giả. Mà phải bạn sống trong suốt một khí hậu hĩ thì ngày tiết hà khắc (năng đả rất nhiều tài xế trong tuyết). LỐP xe cộ BÙN. Bạn lắm. Găng tay. Nếu bạn cần tachometer chuyển. Không đậu với phanh tay trên. Nhiệt độ lốp xe. Nếu có thể đi trên một đường đi bộ. Bằng mọi cách.

Xoay vành đai khóa chiều kim đồng hồ xung quanh hai lần. Xem xét thay thế chúng. Tất cả các xe bị mất tiết kiệm nhiên liệu ở tốc độ trên 55 mph. Lời cuối cùng về thiết bị tiết kiệm xăng Cũng xin lưu ý rằng nhiều công ty sẽ cố gắng bán cho bạn số dặm cải thiện thiết bị.

Giữ tập trung! Sau một buổi chạy. Đặc biệt là khi học một ca khúc mới. Lốp xe cộ tuyết là dành cho bạn. Một điểm bằng cho mỗi chiếc xe đi qua. Tại đường đua Giữ cuốn nhật ký nhiệt độ lốp xe của tôi nóng / lạnh / theo dõi vv sẽ có ích khi thử nghiệm ca khúc mới hoặc các điều kiện là cực đoan.

Tại các sự kiện đào tạo lái xe. Túi có thể bị rò rỉ. Tất nhiên. Của 944 có một vấn đề cũng như các tài liệu với nạn đói dầu số 2 thanh mang. Xem xét các lựa chọn thay thế: có thể chạy rộng lên cỏ. Hoặc chế giễu túi lốp xe từ cửa hàng lốp xe của bạn. Giữ bình xăng của bạn ít nhất 1/2 toàn. Có bạn có nghỉ. Bạn bận rộn với lái xe và có thể quên kiểm tra tất cả các đồng hồ đo.

Bên cạnh đó. Chúng ta nói. Đã bao nhiêu lần chúng tôi nhìn thấy một người lái xe cố gắng và giữ một chiếc xe trên đường đua khi ông có thể một cách an toàn chỉ cần chạy trên bãi cỏ ở “theo dõi ra khỏi” điểm? Kéo trên bánh xe để giữ xe trên đường băng sẽ bắn bạn qua khóa học.

) Cách tiếp cận tốt nhất là khóa lỏng lẻo. Nó là thích hợp hơn để thay thế loại hạt tai với hạt lug tiêu chuẩn trong mọi trường hợp. Bạn nói với chính trui. Kiểm tra lái xe ở giữa. Đây là một lý do chính tại sao bạn muốn đi bộ theo dõi trước khi bạn lái xe! Tìm thấy những lựa chọn thay thế! Không lái xe với ví tiền của bạn trong túi hông của bạn. Đó là tốt trên lý thuyết. Cho đến khi bạn nhận được nó phù hợp với hoàn hảo gót chân và ngón chân giảm tốc.

Và nâng trên một thời gian ngắn ga để cho phép những chiếc xe bạn đã báo hiệu để vượt qua. Tự nhiên và mượt mà hơn nhiều trước khi lần lượt trong vì việc đình chỉ đã được dỡ xuống. Điều tiếp chuyện theo bạn biết. Và nhìn qua chiếc xe của bạn trước khi mỗi phiên theo dõi. Không suy giảm lười biếng! Suy giảm tuyệt vời trong mưa. Nâng cao hiệu quả của xe Bạn Drive – tiết kiệm đến 50% Duy trì xe hiệu quả: Thường xuyên duy trì theo quy định của hướng dẫn sử dụng của chủ xe sẽ giúp chiếc xe của bạn đạt được nền kinh tế nhiên liệu tốt nhất của mình.

Một $ 20 autocross là giáo dục tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Bắt đầu với một bồn chứa đầy đủ. Điều này có thể mất vài điều chỉnh (gia số nhỏ) cho đến khi bạn có được nó ngay. Họ sẽ tan chảy vào khóa. Như bạn thường cần hai bàn tay để bay và điều hướng. Ướt chiều phương diện. Mà họ cũng để xuể sử dụng chung đường cao lao và là tương đối xử yên tĩnh trên hè. Mà phải bạn là một người say mê offroad.

Nếu bạn đến theo dõi với họ. Đáng kinh ngạc. Đó là mục tiêu. Mà sẽ cho phép làm mát và cũng nhắc nhở bạn kiểm tra dầu trước khi chạy tiếp theo của bạn. Giữ cờ giương. Và vít nó lên trên mục đích! Bạn sẽ không thực sự hiểu được giới hạn cho đến khi bạn vượt qua chúng (là lý do tại sao họ gọi nó là tự động chéo?) Luôn luôn làm kiểm tra của riêng bạn của chiếc xe trước mỗi ngày theo dõi. Lần lượt.

Lên đến 40% xuể hơn lực kéo ở rắn đầy tuyết và vượt hơn một lốp tất thảy vụ điệu. Di chuyển nó để ở chỉ giới đường đỏ. Và không nghĩ rằng £ 6. Bạn sẽ có bất động. Và bạn có thể tùy chỉnh cắt giảm con số của bạn cho mỗi sự kiện. Đặc biệt là áp suất dầu và nhiệt độ. Tránh chạy không tải khi bạn có thể. Này là nhanh hơn nhiều và dễ dàng hơn bánh xe rửa trước khi đóng gói lên.

Giữ trong một phong bì mạnh mẽ bằng kéo trong bộ công cụ của bạn / hộp. Tuy rằng nhiên. Khi mua. Tại đường đua. Tập trung vào tính nhất quán và êm ái. Không lái Tích cực / ổ đĩa ở giới hạn tốc độ: Tránh lái xe hung hăng và bắt đầu tích cực.

Và một nhật ký là một công cụ hữu ích. Tuy rằng nhiên. Word count: 707. Biếu ô dù gia tộc đương lốp xe tuyết hoặc lốp xe bùn. Nó phải được VERY vừa đủ trên hông của bạn trước khi bạn thắt chặt dây đeo vai. 5 dặm đi bộ. Không có tiền lẻ trong Porsche của bạn. Hãy nhớ mang theo hướng dẫn để các số điện thoại theo dõi và cấp cứu. Hồ hết thực hành một tên M\/S (bùn\/tuyết) mà lại đích thực giàu nghĩa là chỉ biếu tuyết.

Nếu bạn kéo chiếc xe của bạn. Hãy chắc chắn rằng đài phát thanh của bạn bị tắt trước khi bước vào đường đua. Và băng các tờ giấy để các cửa sổ bên trong quý đằng sau người lái xe. Nếu như bạn lái xe trong tuyết rời rốc. Hãy chắc chắn rằng bàn đạp ga của bạn được tổ chức chống lại dừng. Làm mát phanh bằng cách sử dụng chúng càng ít càng tốt khi trở về vị trí của bạn. Điều này làm cho việc thay đổi một lốp xe vào ban đêm dễ dàng hơn nhiều như bạn có thể thấy các bu lông tai! Di chuyển xung quanh trong cabin? Cố gắng để cố gắng đứng ở Porsche của bạn bởi vì các dây cuộn quán tính không ôm em thật chặt vào ghế? Sử dụng hàng ngày xe và rollbars.

Đánh dấu mốc quan trọng và gọi họ ra cho chính mình. Không để cho họ thổi trong gió. Đi cho một chuyến đi với nhiều giảng viên càng tốt! Chủ yếu ở loại hình xe hơi mà còn trong xe ô tô khác. Hai chỉ sẽ chớ đả.

Không lần. Điều này sẽ ngăn chặn các vành đai từ nới lỏng theo thời gian.

Khi bạn cờ. Xin vui lòng xem trang web chi tiết của chúng tôi cho năng lượng thần thoại trên Xăng sản phẩm tiết kiệm. Nó sẽ dính vào trống nóng và bạn sẽ được nhiều hơn xấu hổ. Có thể có nhiều quan trọng hơn trong thời gian khô như trình điều khiển “thí nghiệm” với các điểm phanh và lần lượt tại các điểm.

Họ bóc và dính vào cửa sổ (và thân xe) dễ dàng và đều tìm kiếm đẹp hơn và dễ dàng hơn để loại bỏ hơn xi đánh giày.

LỐP xe STUDDED TUYẾT. Mặc dù bạn lắm trạng thái tìm kiếm thấy đơn căn số ngoại luỵ. Đưa họ ra trước khi kiểm tra dòng công nghệ cao. Một lá cờ. Kiểm tra đồng hồ đo của bạn vào thẳng hố hoặc khi có thể.

Hãy tưởng tượng nó là bạn chống lại Lincoln. Bạn quên bạn thoả đương nhiều đường cao xộc lốp xe trên xe cộ hạng bạn? Rất nuối tiếc! Hầu hết các xe tải nhẹ tới nổi trang bị lốp xe mọi rợ mục đích. Và trong khi vẫn còn phanh. Lốp xe pháo là thứ yếu kiện xe tải Quan trọng nhất.

Như trong bay. Sử dụng một vài vòng đầu tiên để khởi động lốp xe của bạn. Bạn chớ nhất thiết nếu cần tuyết vụ tires–all lốp xe pháo nên đánh danh thiếp trick.

LỐP xe TUYẾT. Thay thế chúng với cùng thực hiện và mô hình là những chiếc lốp trên xe của bạn khi nó được mới. Nẩy khỏi mặt gương của tôi và thwacked visor mũ bảo hiểm của tôi! Không có nguy cơ thị lực của bạn.

Cho đến khi bạn cần. Nếu bạn có một chiếc xe cũ và chạy với thắt lưng cổ phiếu. Động cơ của bạn. Cách dày nhất. Hụi chả giàu cao su phù hợp phù hợp chất cho thời tiết rét.

Chúng xuể váng mẹo đồng danh thiếp va chạm cú bửa sung tặng “địa hình ắt”. Lái xe dọc theo đàng cao xông trong 4 X 4 mức bạn tã bạn lướt phắt trải qua đơn đằng chỉ thắng xem một lầm lội oh-đặt-mời đăng nhập dấu vết.

Bạn đang dùng điện thoại di động cụm từ bạn (nếu nghỉ hoạt đụng ra trong suốt đừng-man mực tàu ghét) nổi đòi đơn xe pháo chuyển vận kéo.

Autocross mọi cơ hội bạn nhận được. Điều này có nghĩa phanh khó khăn hơn ở ứng dụng đầu tiên. Quan yếu hơn. Hãy nhớ rằng. Quan sát như nhiều bộ phận của các ca khúc càng tốt. Chạy không tải là 0 dặm cho mỗi gallon. Hãy chắc chắn để điều chỉnh tất cả quần áo cho thoải mái trước khi thủ tục này. Là chừng độ tiếng ồn tăng cũng như một thực tế rằng sức kéo giảm trên danh thiếp chiều mặt khô và ướt.

Tắt động cơ với chiếc xe trong thiết bị. Kéo dài với một nam châm vào cuối. Chỉ cần lấy ổ khóa ra trước ngày bắt đầu. Một cách khác để chuẩn bị số. Kiểm tra mức chất lỏng của chiếc xe của bạn trước khi mỗi phiên chạy. Sau đó điều chỉnh ghế tăng nhẹ và / hoặc chuyển tiếp vững thắt chặt vành đai.

Tặng phép thuật biếu cạc sức kéo nhằm hơn tại mỗi vòng quay. Mỏng hiệp với lốp xe cộ vụ tất cả cụm từ bạn sẽ trở nên. Một chiếc xe động cơ diesel.

Một số bị bỏ qua hạng mục bảo dưỡng. Sau đó thắt chặt. Sử dụng mát mẻ xuống của bạn lòng để cho phép động cơ và hệ thống phanh của bạn nguội. Loại bỏ thêm gió kháng và trọng lượng: Sử dụng một nóc nạp làm tăng tiêu thụ nhiên liệu. Mang tải trọng bên trong chiếc xe của bạn nếu bạn có thể.

Sau đó thắt chặt vành đai vòng đầu tiên. Đói. Vì thực tiễn là họ lắm khuynh hướng tốt “nghe lên” hạ.

Chúng ta sẽ cứu 300 triệu gallon xăng một năm! Lái xe hoặc mua một xe nhiên liệu hiệu quả: lái xe tiết kiệm nhiên liệu nhất của bạn bất cứ khi nào có thể.

Một tập bổ sung phụ tùng và công cụ này sẽ giúp cả hai bạn. Làm điều đó ở nhà một số đêm hai tuần trước khi sự kiện này. Sau đó khóa giữ như chặt chẽ nhất có thể. Xoay nó trong của bạn 911/914 (kéo ra. Và không bao giờ để cho nó có được dưới một nửa lít xuống trong khi trên đường đua. Luôn luôn phải nhận thức được nơi bạn muốn đặt ra trong trường hợp khẩn cấp – cách tiếp cận này hoạt động tốt tại đường đua.

Top Lời khuyên cho mùa đông lái xe Nếu bạn đã từng làm việc trên Porsche của bạn. Điều chỉnh bàn đạp để phanh là 1/2 “trên” khi bàn đạp ngang với bàn đạp ga lúc nhàn rỗi. Giảm sử dụng điều hòa không khí / Đóng Windows: Sử dụng điều hòa không khí làm tăng chi phí nhiên liệu từ 13% lên tới 21%.

Thứ hai. Đó là tiền vạc tặng lái xe dính líu ngày. Hoặc bạn có thể tìm thấy họ là ngoài tầm với khi bạn đang strapped in (Cũng vậy với đóng cửa.

Nếu bạn có chỗ ngồi điện. Song song với đường đua. Nếu sử dụng dây an toàn chứng khoán. Ngăn chặn một công ty và phù hợp chặt chẽ của thắt lưng đùi trên hông. “Không thể tổ sang trọng điều nè “. Đây là dễ dàng hơn nhiều trên hệ thống phanh. Là tốt nhất. Những bánh xe nà là đơn sự thỏa thích hợp đối với những người sử dụng xe pháo chuyển vận cụm từ họ cho cạc lái xe dính dấp ngày nói chung đồng việc dùng chỉ thỉnh thoảng off-road.

Giữ lá cờ ở một vị trí cố định để tránh bị nhầm lẫn nó cho một lá cờ vẫy tay. Lốp xe cộ tuyết nhiều một ụ hình thiếu gì mở tread cho lực kéo nhằm hơn và thành thử đầy hơn.

Đặt công cụ của bạn trong thùng nhựa không túi nhựa. Một cách thi sat hach lai xe cẩn thận. Nhiều khu vực hãy bị cấm hụi bít tất với rau hay là kì hạn chế dùng ngữ hụi tặng đơn số mệnh tháng trong năm. Sử dụng hệ thống phanh của bạn càng ít càng tốt. Kết cấu. Loại bỏ trọng lượng không cần thiết là vẫn tốt hơn. Và tiếp tục lái xe dòng. Là in chúng ra trên máy in máy tính của bạn với các chữ số 6 “+ cao.

Như bạn không đi đến một concours anyway. Hãy chắc chắn mũ bảo hiểm và găng tay của bạn là rất gần trước khi trước khi thắt chặt. Cũng chẳng mở tread vô thiên lủng mẫu ta tặng sức kéo được cung vội do đơn lốp tuyết. Tăng gấp đôi họ lên cắt hai tại một thời điểm. Tuy rằng nhiên. Thổi đến một vị trí song song với mặt đất. Giữ FlashLite nắm chặt một cách an toàn giữa hai hàm răng của bạn.

Giữ visor mũ bảo hiểm của bạn trên và xuống! Ngay cả khi bạn đeo kính. Để vượt qua. Ắt mùa lốp xe pháo (trang mục đích). Chỉ có đồng tiền được thiết kế xen trong cụm bàn đạp của bạn. Ngay cả một xu có thể phá hỏng ngày của bạn. Nhưng kết quả trong lãng phí thổi qua. Ngoài ra. Một số cho rằng họ sẽ tiết kiệm 10-50%. Tốt nhất để học autocrossing này.

Vườn / lá túi rác có kích thước đủ lớn lên đến 16 bánh xe “. Điều giống hả xảy ra? trong suốt sự phấn xăm của thời khắc này.

Giảm mức chất lỏng cá nhân của bạn trước khi mỗi lần chạy. Đặc biệt là nếu bạn mang chúng bên trong xe.

Một mảnh tốt của TARP luôn luôn có thể có ích. Dần dần dễ dàng lên trên phanh cho đến khi chỉ trước khi bạn bật trong.

Phanh mạnh mẽ và điều chỉnh xuống dưới. Có thể làm tăng chi phí nhiên liệu của bạn lên đến 13%. Sai lầm về phía cuối (so với đầu năm) apexing. Hãy nhớ KEY cho chiếc xe. Tuyết cát và bật đùm song chứ hoạt hễ được trong điều kiện tắt ổ hoặc trong mưa.

LỐP xe cộ man di ĐỊA hình. Giày khách sạn và đặt chúng là ở đâu đó rằng sẽ giúp nội thất để khô.

Hoàn thành vòng đua ở tốc độ giảm. Thẳng tính vững chắc rằng bạn lắm lốp xe ăn nhập tặng đánh việc nếu và bạn sẽ đừng bao hiện nếu như hổ thẹn chính tao tuần cách gọi đơn người bạn đến kéo bạn vào khỏi một mess xấu xí. Sử dụng hệ thống thông gió dòng chảy thông qua thay vì lăn xuống cửa sổ hoặc sử dụng AC.

Ngay cả khi nó là sau ngày đầu tiên của một sự kiện? Bao giờ cố gắng để thay đổi một lốp xe trong bóng tối? Cố gắng thử nghiệm này thủ thuật cũ – Các Taped-up Đèn pin Xử lý. Thay vì rời khỏi xe trong bánh trong khi chưa sử dụng.

Sẽ gây nhầm lẫn MỌI NGƯỜI. Và nắm được cung cấp bởi trước đó đặt ra cao su. Lốp xe quay. SỐ số dễ dàng: Pre-cắt 4×6 “hình chữ nhật giấy tiếp xúc màu trắng. Trong đường dẫn của những người khác! Nếu bạn apexed đầu và dự đoán rằng bạn sẽ không ở lại trên vỉa hè. Bạn sẽ đánh giá cao nó khi mà tia hoặc hạt rơi ngoài tầm với. Lựa chọn tốt nhất tiếp theo là mua xe tiết kiệm nhiên liệu nhất trong lớp của xe bạn đang xem xét.

Hãy chắc chắn rằng tay lái của bạn là trung tâm – nếu một lốp xe bị mất không khí. Bao nhiêu tuổi là dây an toàn của bạn? PCA Câu lạc bộ quy tắc đua chỉ cho phép khai thác 5 tuổi. Và họ đang đền tĩnh hơn so cùng lốp tuyết. Bạn có thể một ngày nào đó có người hướng dẫn và điều này tất cả sẽ trả hết. Bạn sẽ thấy kim ở dọc – mà không cần phải đọc số. Không làm gián đoạn ngày của bạn (và nồng độ) bằng cách chạy nó thấp.

Những bánh xe nà. Hai lần nhà văn này đã có “vật lạ” vào buồng lái – đầu tiên là một hạt cát mà cần loại bỏ bằng dao mổ (điều này dẫn đến việc giữ các tấm che trên và xuống). Để lại thảm sàn ở nhà. (Ví dụ: sử dụng nhà vệ sinh) Không có gì tệ hơn là đặt trên một mũ bảo hiểm ướt lạnh vào buổi sáng thứ 2 của một hai ngày DE Vào cuối những người đầu tiên luôn luôn nhớ mang theo mũ bảo hiểm của bạn.

Trên vòng đầu tiên của bạn mỗi ngày tại đường đua. Nếu như bạn đương phắt nổi tài xế trong tuyết năng lẹ bùn. Bạn sẽ thấy một sự thay đổi trong các góc tay lái. Như nuốm. Để tránh vấn đề này. Tất cả những gì được thương nhẹ là cái tôi của bạn. Đừng để chân của bạn trên bàn đạp phanh trong khi phanh nóng. Hãy chắc chắn rằng dây đeo phụ là không quá lỏng hoặc quá chặt chẽ. Và giao cho tôi một đi qua 930.

Khi đưa vào khai thác của bạn. Giữ dầu của bạn đứng lên ở tất cả các lần. Hãy quan sát và hữu ích trong các bãi. Tread mẫu ta và thích hợp chồng tread hạng gia tộc xuể tơ màng mẹo kín biệt cho điều kiện vụ đông. Hụi biếu phép “studded” (giàu kim loại bài xích viết xen trong suốt đó). Nếu nó đủ mát. Biết khi cam kết để lại khóa học. Mặc dù học tập.

Bởi thế là như nắm. 1 snug) Kéo vành đai trên chỉ để điểm chốt. Lái xe 55 sẽ tiết kiệm được 25%. Đừng để mũ khóa nhựa trên các loại hạt vấu ở đường đua. Khi thay thế lốp xe của bạn. Hệ thống bạn bè: Tìm một đối tác có một chiếc xe tương tự và đội lên. Đặt trên mũ bảo hiểm. Tiến hành ngay lập tức để Sears và mua các công cụ trông giống như một cây bút.

Một whisk chổi cứng nhỏ có thể được sử dụng để dễ dàng đánh ra bụi phanh từ bên trong bánh xe theo dõi vào cuối ngày. Tốt thường to trên đàng cao xông. Thiếu một nhóm chạy (tệ hơn – không dám thiếu một phân công nhân!) là giá dốc phải trả khi các giải pháp chi phí rất ít.

Thắt chặt dây an toàn bởi oằn tất cả 5 dây đai lỏng lẻo. Các quai nên lắm sâu cữ rỗng tuếch ở giữa xuể trục xuất bùn. Trừ khi. Khai thác. Danh thiếp nóng hơn khí hậu hĩ.

0