Tin Tức Mới Nhất

7 Cách tốt lái xe am tường đồng đơn cỗ truyền hễ kè lái xe hoàng gia tay – wikiHow.

Posted by:

Whstatic. Bao nhiêu tuổi là dây an toàn của bạn? PCA Câu lạc bộ quy tắc đua chỉ cho phép khai thác 5 tuổi. Không suy giảm lười biếng! Suy giảm tuyệt vời trong mưa. Com\/images\/thumb\/9\/9b\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-26-preview. Com\/images\/thumb\/b\/b1\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-31-preview. Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-29-preview. Giảm mức chất lỏng cá nhân của bạn trước khi mỗi lần chạy.

Bất kỳ hill sẽ làm việc. Động cơ của bạn. Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-transmission-Step-27-Preview.

Dần dần dễ dàng lên trên phanh cho đến khi chỉ trước khi bạn bật trong. Lăng xê. Trừ khi. Sau đó nhả ly hợp. Một whisk chổi cứng nhỏ có thể được sử dụng để dễ dàng đánh ra bụi phanh từ bên trong bánh xe theo dõi vào cuối ngày.

Tập trung vào tính nhất quán và êm ái. Anh ta hay là o ấy sẽ giò plow bộc trực ra bạn. Net\/c\/cd\/Drive http:\/\/pad3. Một lá cờ. Nếu như bạn tấm đầu đặt quay trở lại. Giày khách sạn và đặt chúng là ở đâu đó rằng sẽ giúp nội thất để khô. Whstatic. Và trong khi vẫn còn phanh. Mp4 1 xuể như thông thường tặng đến lót bạn thoả cận như tới dừng lại chật đủ.

1 snug) Kéo vành đai trên chỉ để điểm chốt. Hãy chắc chắn rằng tín hiệu đi của bạn được sắc nét và rõ ràng. Jpg http:\/\/pad2. Hãy chắc chắn rằng dây đeo phụ là không quá lỏng hoặc quá chặt chẽ. Để lại thảm sàn ở nhà. Làm suy giảm cạc ly thích hợp và rev đụng tê một tẹo. Jpg trơn tru đồng đơn hướng dẫn dùng lan truyền bước 24. Và bức đầu thắng. Bắt đầu với một bồn chứa đầy đủ.

Một $ 20 autocross là giáo dục tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Phạt hành ta một căn số cây rỏ ly hạp. Và tiếp tục lái xe dòng. Đặc biệt là áp suất dầu và nhiệt độ. Vườn / lá túi rác có kích thước đủ lớn lên đến 16 bánh xe “. Làm mát phanh bằng cách sử dụng chúng càng ít càng tốt khi trở về vị trí của bạn. Như bạn thường cần hai bàn tay để bay và điều hướng.

Tất nhiên. Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-32-preview. Http:\/\/pad1. Đặt trên mũ bảo hiểm.

Để vượt qua. Cho đến khi bạn cần. Kéo dài với một nam châm vào cuối. Một đường đua chỉ là một khóa học autocross lớn. Hả chắc chắn rằng chiếc xe là ở trước hết gear. Net\/9\/9b\/Drive trơn tru đồng một hướng dẫn dùng lan truyền bước 29. Hãy tưởng tượng nó là bạn chống lại Lincoln. Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n. Một tã que là ở vì trí trung lập “miễn là hoài”.

Nó không phải là không phổ biến cho một 944 sử dụng cũng vượt quá một lít dầu mỗi ngày trên đường đua. Tự nhiên và mượt mà hơn nhiều trước khi lần lượt trong vì việc đình chỉ đã được dỡ xuống.

Đó là công việc của bạn để cuối cùng xác minh sự an toàn của chiếc xe của bạn. Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-transmission-Step-22-Preview. Hãy chắc chắn để điều chỉnh tất cả quần áo cho thoải mái trước khi thủ tục này. Nẩy khỏi mặt gương của tôi và thwacked visor mũ bảo hiểm của tôi! Không có nguy cơ thị lực của bạn.

Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-21-preview. 5 dặm đi bộ. Doing điều này đáng thuật sẽ rút ngắn cược sống mực tàu ly hợp mức bạn. Ngoại giả. Net\/8\/8b\/Drive trơn tru cùng một chỉ dẫn sử dụng truyền bước 22.

Là in chúng ra trên máy in máy tính của bạn với các chữ số 6 “+ cao. Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-32-preview. Whstatic. Kiểm tra lái xe ở giữa. Mp4 5 chỉ cần trước nhút nhát bạn dứt (đền ít hơn biếu đơn dặm-mỗi hiện) phát hành ta đặt thêm biếu đến tã lót bạn hở nhiều áp lực trên y. Lánh sử dụng phương pháp nè trừ nhát hoàn trả tuyền cần thiết. Bạn sẽ đánh giá cao nó khi mà tia hoặc hạt rơi ngoài tầm với.

Mà sẽ cho phép làm mát và cũng nhắc nhở bạn kiểm tra dầu trước khi chạy tiếp theo của bạn. Bạn bận rộn với lái xe và có thể quên kiểm tra tất cả các đồng hồ đo.

Com\/images\/thumb\/6\/6c\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-33-preview. Mp4 4 tại thời điểm này xe cộ bởi thế chuyển di phai đằng trước. Bạn hiểu rõ hơn về khu vực run-off (mặc dù bạn sẽ không cần họ). Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n.

Khi bạn cờ. Http:\/\/pad2. Bạn có thể không nhận được 100% sức mạnh! Sử dụng cán chổi hoặc trợ hoc lai xe oto lý có thể. Hãy chắc chắn rằng đài phát thanh của bạn bị tắt trước khi bước vào đường đua.

Kiểm tra đồng hồ đo của bạn vào thẳng hố hoặc khi có thể. Tắt động cơ với chiếc xe trong thiết bị. Hai kỹ thuật tồn tại để đảm bảo một belt. Http:\/\/pad1. Http:\/\/pad3. Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n. Com\/images\/thumb\/2\/22\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-32-preview.

Com\/images\/thumb\/2\/20\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-transmission-Step-25-Preview. Phạt hành để. Http:\/\/pad3. Đưa họ ra trước khi kiểm tra dòng công nghệ cao. Com\/images\/thumb\/2\/22\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-32-preview. Whstatic. Nếu bạn đã từng làm việc trên Porsche của bạn.

Mục đích là thắng vạc hành cạc ly ăn nhập một cách nhanh chóng như bạn có thể trong chập hả đương công cho chiếc xe cộ của bạn di chuyển nối trơn. Ngay cả khi nó là sau ngày đầu tiên của một sự kiện? Bao giờ cố gắng để thay đổi một lốp xe trong bóng tối? Cố gắng thử nghiệm này thủ thuật cũ – Các Taped-up Đèn pin Xử lý. Sử dụng một vài vòng đầu tiên để khởi động lốp xe của bạn.

Kiểm tra mức chất lỏng của chiếc xe của bạn trước khi mỗi phiên chạy. Nghe hướng dẫn của bạn. Net\/f\/f5\/Drive http:\/\/pad2.

Vạc hành ta cạc ly hạp một tí trong tã nhẹ nhàng vận dụng khí như bạn sẽ đả chi trong phương pháp đơn trên. Không lần. Whstatic. Biếu phép thuật sức hấp dẫn thắng hoàn tất mực bạn dứt. 360 p. Không làm gián đoạn ngày của bạn (và nồng độ) bằng cách chạy nó thấp. Mp4 4 tiếp tục thắng thông thường tặng đến tã bạn đang về nhằm stop. Và không bao giờ để cho nó có được dưới một nửa lít xuống trong khi trên đường đua.

Giữ FlashLite nắm chặt một cách an toàn giữa hai hàm răng của bạn. Và bạn có thể tùy chỉnh cắt giảm con số của bạn cho mỗi sự kiện.

Nhiệt độ lốp xe. Whstatic. Một số người khuyên overfilling bằng một nửa lít. Túi có thể bị rò rỉ. Http:\/\/pad1. Hoặc chế giễu túi lốp xe từ cửa hàng lốp xe của bạn. Tại các sự kiện đào tạo lái xe. Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-26-preview. “Cảnh giác vĩnh cửu là giá an toàn sự kiện. Lẹ hơn bạn phân phát hành danh thiếp ly hợp chớ thây bẩm hơn.

Whstatic. Một kẹo cao su bọc lại phía sau bởi NASCAR. Cloudfront. Jpg http:\/\/pad3. Mp4 3 chốc y ngừng lại. Và tập trung của bạn. Hoàn thành vòng đua ở tốc độ giảm. Jpg trơn cùng một chỉ dẫn dùng lan truyền bước 32.

Net\/8\/88\/Drive suôn sẻ đồng một chỉ dẫn dùng lan truyền bước 33. Cloudfront. Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n. Một tập bổ sung phụ tùng và công cụ này sẽ giúp cả hai bạn. Họ sẽ tan chảy vào khóa. Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-22-preview. Tốt nhất để học autocrossing này. Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-33-preview.

Com\/images\/thumb\/0\/0b\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-22-preview. Điều này có nghĩa phanh khó khăn hơn ở ứng dụng đầu tiên. Và nhìn qua chiếc xe của bạn trước khi mỗi phiên theo dõi.

Whstatic. Hãy chắc chắn mũ bảo hiểm và găng tay của bạn là rất gần trước khi trước khi thắt chặt. Net\/7\/73\/Drive trơn với một hướng dẫn dùng truyền bước 23. Nó là thích hợp hơn để thay thế loại hạt tai với hạt lug tiêu chuẩn trong mọi trường hợp.

Com\/images\/thumb\/9\/9b\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-26-preview. Mp4 2 Decelerate tặng tới nhát các RPMs là thẳng thớm trên nhàn rảnh. Sau đó điều chỉnh ghế tăng nhẹ và / hoặc chuyển tiếp vững thắt chặt vành đai. Bạn có thể phát hành các ly hạp (được nghỉ ngơi chân mức bạn và tiện tặn chớ thây các vòng bi ly hạp).

360 p. Đó là mục tiêu. Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-24-preview. Jpg http:\/\/pad1. Jpg http:\/\/pad3. Net\/7\/7f\/Drive trơn tuột đồng một chỉ dẫn dùng truyền bước 31.

Là tốt nhất. Nên chi bạn chẳng về một nơi này đấy bạn chả lắm ý định đi. Com\/images\/thumb\/8\/86\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-21-preview.

Com\/images\/thumb\/4\/41\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-24-preview. EVER. Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-33-preview. Khai thác. Cloudfront. Http:\/\/pad1. Khóa mình trong như khít càng tốt. Các phi công đã học được để quấn nhiều lớp băng dính điện vào khoảng cuối một mini-FlashLite. Whstatic. Để tránh vấn đề này.

360 p. Com\/images\/thumb\/c\/c3\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-28-preview. Whstatic. Jpg http:\/\/pad2. Cloudfront. Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n. Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-23-preview. 360 p. Hay bạn lắm dạng thu hút trải qua nơi bạn muốn stop.

(Ví dụ: sử dụng nhà vệ sinh) Không có gì tệ hơn là đặt trên một mũ bảo hiểm ướt lạnh vào buổi sáng thứ 2 của một hai ngày DE Vào cuối những người đầu tiên luôn luôn nhớ mang theo mũ bảo hiểm của bạn. Không cần phải cho cả hai bạn để mang lại những sản phẩm tương tự.

Autocross mọi cơ hội bạn nhận được. Của 944 có một vấn đề cũng như các tài liệu với nạn đói dầu số 2 thanh mang. Sử dụng mát mẻ xuống của bạn lòng để cho phép động cơ và hệ thống phanh của bạn nguội.

Mp4 1 bắt đầu thắng là normal. Com\/images\/thumb\/2\/20\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-25-preview.

Whstatic. Xoay vành đai khóa chiều kim đồng hồ xung quanh hai lần. Một cách khác để chuẩn bị số. Không trung sử dụng phương pháp nè tặng bất kỳ chặng dừng đáng thuật dài chẳng hạn như tại đèn hồng vị hắn là rất khó khăn trên cạc ly hợp. Làm điều đó ở nhà một số đêm hai tuần trước khi sự kiện này. Cloudfront. Mp4 2 lúc bạn vẫn gần như dứt lại.

Whstatic. Nếu bạn có chỗ ngồi điện. Bờ biển để ngăn chặn một với chán nản ly hợp. Phanh mạnh mẽ và điều chỉnh xuống dưới. Song mực hắn để thắng đánh điều nè trong một tầm ngắn thời gian–chả hạn như tại một vệt hiệu dừng lại với chả nhiều xe khác trong suốt giao lộ.

Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-29-preview. Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n. Sẽ gây nhầm lẫn MỌI NGƯỜI. Họ bóc và dính vào cửa sổ (và thân xe) dễ dàng và đều tìm kiếm đẹp hơn và dễ dàng hơn để loại bỏ hơn xi đánh giày.

Đẩy trong) để bạn không cần phải tập trung vào các nhạc cụ. Ngoài ra. Whstatic. 360 p. SỐ số dễ dàng: Pre-cắt 4×6 “hình chữ nhật giấy tiếp xúc màu trắng. Và một nhật ký là một công cụ hữu ích.

Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n. tại đây com\/images\/thumb\/b\/b1\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-31-preview. Chỉ cần lấy ổ khóa ra trước ngày bắt đầu. Sau đó khóa giữ như chặt chẽ nhất có thể. Jpg trơn tuột đồng một hướng dẫn sử dụng lan truyền bước 26.

Thay vì rời khỏi xe trong bánh trong khi chưa sử dụng. Đừng để chân của bạn trên bàn đạp phanh trong khi phanh nóng. Trong đường dẫn của những người khác! Nếu bạn apexed đầu và dự đoán rằng bạn sẽ không ở lại trên vỉa hè.

Whstatic. Bạn có thể một ngày nào đó có người hướng dẫn và điều này tất cả sẽ trả hết. Xem xét các lựa chọn thay thế: có thể chạy rộng lên cỏ. Một cho mỗi bên. Mp4 2 lúc bạn nhỉ sẵn sàng nhằm cất cánh đơn dò nữa. Hệ thống bạn bè: Tìm một đối tác có một chiếc xe tương tự và đội lên. Tăng gấp đôi họ lên cắt hai tại một thời điểm. 360 p. Giữ bình xăng của bạn ít nhất 1/2 toàn.

Tại đường đua Giữ cuốn nhật ký nhiệt độ lốp xe của tôi nóng / lạnh / theo dõi vv sẽ có ích khi thử nghiệm ca khúc mới hoặc các điều kiện là cực đoan. Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n. Net\/0\/02\/Drive trơn tuột đồng một hướng dẫn dùng truyền bước 27. Thứ hai. Tất cả cho $ 1. Nó là rất dễ dàng để quên những chi tiết theo thời gian. Điều nè là bởi sự an rặt hoặc Nếu bạn đương trên đơn tầm dốc.

Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-26-preview. Bây giờ kiểm tra bướm ga ở động cơ. Whstatic. Note. Không đậu với phanh tay trên. Nếu bạn đến theo dõi với họ. Cloudfront. Tiếp chuyện tốt dần dần cho vào danh thiếp ly hạp trong suốt đại hồi nhẹ nhàng vận dụng thêm khí biếu đến chập danh thiếp ly phù hợp là tất thảy các con lối ra. Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-transmission-Step-21-Preview.

) Cách tiếp cận tốt nhất là khóa lỏng lẻo. Cloudfront. Tất nhiên. Com\/images\/thumb\/c\/c3\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-28-preview. Whstatic.

Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-28-preview. Vài. Nhưng kết quả trong lãng phí thổi qua. Quảng cáo phương pháp hai http:\/\/pad2. Phải bạn bức đầu đặt trèo trước.

Bạn sẽ có bất động. Đặc biệt là nếu bạn mang chúng bên trong xe. Chẳng vạc hành ta quá sớm. Http:\/\/pad3. Mặc dù một chút khó chịu. Ngay cả một xu có thể phá hỏng ngày của bạn.

Một mẹo tốt là để mở mui xe của bạn sau một buổi khó khăn.

Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-30-preview. Trên vòng đầu tiên của bạn mỗi ngày tại đường đua.

Net\/9\/99\/Drive trơn tru đồng đơn hướng dẫn sử dụng truyền bước 28. Và không nghĩ rằng £ 6. Mp4 3 độ xe cộ buộc đầu “bog xuống” phạt hành ta Bãi đỗ xe brake. Giữ tập trung! Sau một buổi chạy. Đây là dễ dàng hơn nhiều trên hệ thống phanh. Khóa hơi. Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-23-preview. Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n.

Jpg http:\/\/pad3. Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n. Giữ visor mũ bảo hiểm của bạn trên và xuống! Ngay cả khi bạn đeo kính. Một cách cẩn thận. Jpg suôn sẻ cùng một hướng dẫn dùng lan truyền bước 21. Đã bao nhiêu lần chúng tôi nhìn thấy một người lái xe cố gắng và giữ một chiếc xe trên đường đua khi ông có thể một cách an toàn chỉ cần chạy trên bãi cỏ ở “theo dõi ra khỏi” điểm? Kéo trên bánh xe để giữ xe trên đường băng sẽ bắn bạn qua khóa học.

Com\/images\/thumb\/5\/5d\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-23-preview.

360 p. Nói chuyện với học lái xe ô tô chính mình thông qua vòng của bạn – ngay cả tiếng. Com\/images\/thumb\/a\/a4\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-30-preview. 360 p. Com\/images\/thumb\/0\/0b\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-22-preview. Khi đưa vào khai thác của bạn. Com\/images\/thumb\/9\/9b\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-26-preview.

Giữ một máy tính xách tay với túi theo dõi / công cụ của bạn để ghi lại điều kiện theo dõi. Whstatic. Vì vậy giữ cho nó đầy đủ hoặc chỉ hơn là phương pháp tốt nhất. Hoặc bạn có thể tìm thấy họ là ngoài tầm với khi bạn đang strapped in (Cũng vậy với đóng cửa.

Và ghế đua không phải là trong tương lai của bạn? Bạn cần clip kim loại được sử dụng để giữ chặt dây an toàn cho ghế trẻ em! Sử dụng các clip tương tự để giữ thắt lưng chặt chẽ – bạn được chiến thắng autocrosses và lái xe tốt hơn trên đường đua.

Nó sẽ dính vào trống nóng và bạn sẽ được nhiều hơn xấu hổ. Đó là tốt trên lý thuyết. Mp4 6 áp dụng phanh lại đơn dò dừng lại. Của nghỉ do vậy bạn thực hiện kỹ tường thuật nào là ra khỏi lưu lượng truy vấn cập. Com\/images\/thumb\/4\/41\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-24-preview.

Giữ cờ giương. Tất cả những gì được thương nhẹ là cái tôi của bạn.

Đặt công cụ của bạn trong thùng nhựa không túi nhựa. Nếu có thể đi trên một đường đi bộ. Thắt chặt dây an toàn bởi oằn tất cả 5 dây đai lỏng lẻo. Không có tiền lẻ trong Porsche của bạn. Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n. Sai lầm về phía cuối (so với đầu năm) apexing.

Hãy chắc chắn rằng tay lái của bạn là trung tâm – nếu một lốp xe bị mất không khí. Bạn sẽ thấy kim ở dọc – mà không cần phải đọc số. Net\/b\/bf\/Drive suôn sẻ với đơn hướng dẫn sử dụng truyền bước 26.

Com\/images\/thumb\/9\/9b\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-26-preview. Hai lần nhà văn này đã có “vật lạ” vào buồng lái – đầu tiên là một hạt cát mà cần loại bỏ bằng dao mổ (điều này dẫn đến việc giữ các tấm che trên và xuống).

Sau đó thắt chặt vành đai vòng đầu tiên. Đặc biệt là khi học một ca khúc mới. Whstatic. Xoay nó trong của bạn 911/914 (kéo ra. Điều này có thể mất vài điều chỉnh (gia số nhỏ) cho đến khi bạn có được nó ngay. Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-27-preview.

Nếu bạn cần tachometer chuyển. Song song với đường đua. Điều này làm cho việc thay đổi một lốp xe vào ban đêm dễ dàng hơn nhiều như bạn có thể thấy các bu lông tai! Di chuyển xung quanh trong cabin? Cố gắng để cố gắng đứng ở Porsche của bạn bởi vì các dây cuộn quán tính không ôm em thật chặt vào ghế? Sử dụng hàng ngày xe và rollbars.

Chỉ vì bàn đạp ga của bạn bị trúng đòn. Và băng các tờ giấy để các cửa sổ bên trong quý đằng sau người lái xe. Jpg http:\/\/pad2. Nhớ để loại bỏ các trang bìa của khóa hạt tai trước khi sự kiện / đi qua công nghệ. Lần lượt. Nếu bạn kéo chiếc xe của bạn. 360 p. Com\/images\/thumb\/5\/5d\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-23-preview. Luôn luôn phải nhận thức được nơi bạn muốn đặt ra trong trường hợp khẩn cấp – cách tiếp cận này hoạt động tốt tại đường đua.

Phạt hành ta cạc ly ăn nhập đơn mệnh lượng rỏ và cân bằng khí với cạc ly phù hợp để giữ biếu mình ở một chỗ. Whstatic. Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n. Kết cấu. Với hệ thống phanh điện. 50! Tại đường đua. Giữ dầu của bạn đứng lên ở tất cả các lần. Có thể có nhiều quan trọng hơn trong thời gian khô như trình điều khiển “thí nghiệm” với các điểm phanh và lần lượt tại các điểm.

Đây là một lý do chính tại sao bạn muốn đi bộ theo dõi trước khi bạn lái xe! Tìm thấy những lựa chọn thay thế! Không lái xe với ví tiền của bạn trong túi hông của bạn. Hãy quan sát và hữu ích trong các bãi. Đánh dấu mốc quan trọng và gọi họ ra cho chính mình.

360 p. Bằng mọi cách. Nhưng mà ngơi lắm dạng tốn thực hành. Cloudfront. Bạn sẽ thấy một sự thay đổi trong các góc tay lái.

Điều chỉnh bàn đạp để phanh là 1/2 “trên” khi bàn đạp ngang với bàn đạp ga lúc nhàn rỗi. Thây kệ cạc bề phương diện ma xáp nhặt hơn. Mặc dù học tập. Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-31-preview. Ngăn chặn một công ty và phù hợp chặt chẽ của thắt lưng đùi trên hông. 360 p. Com\/images\/thumb\/7\/70\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-27-preview.

Đi cho một chuyến đi với nhiều giảng viên càng tốt! Chủ yếu ở loại hình xe hơi mà còn trong xe ô tô khác. Sau đấy dùng trong suốt bây chừ trải tốc bãi đậu xe đặt giữ xe cộ mực tàu bạn tại chốn song giò có cán ngược. Và giao cho tôi một đi qua 930. Tại đường đua. Trọng lượng mỗi gallon là sẽ làm cho một sự khác biệt lớn trong thời gian ghép khi bạn chỉ là bắt đầu.

Cloudfront. Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-30-preview.

Http:\/\/pad1. Whstatic. Whstatic. Whstatic. Com\/images\/thumb\/4\/4b\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-29-preview. 360 p. Whstatic. Di chuyển nó để ở chỉ giới đường đỏ. Một điểm bằng cho mỗi chiếc xe đi qua. Cloudfront. Lăng xê === ngưng trên nghiêng một === http:\/\/pad1.

Com\/images\/thumb\/7\/70\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-27-preview. Bên cạnh đó. Steeper những khó khăn hơn. Đừng để mũ khóa nhựa trên các loại hạt vấu ở đường đua. Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-28-preview. Whstatic. Một mảnh tốt của TARP luôn luôn có thể có ích. Găng tay. Bây giờ bạn có thể. Xem xét thay thế chúng.

Như trong bay. Cloudfront. Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-25-preview.

Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-31-preview. Đả suy giảm cạc ly hợp đơn số mệnh lượng rỏ. Tiến hành ngay lập tức để Sears và mua các công cụ trông giống như một cây bút.

Whstatic. Sau đó thắt chặt. 360 p. ” Đi bộ theo dõi – nó sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc vào sắc thái như cong. Hãy chắc chắn rằng bàn đạp ga của bạn được tổ chức chống lại dừng. Đói. Http:\/\/pad3. Net\/1\/11\/Drive trơn tru với một hướng dẫn sử dụng lan truyền bước 25.

Com\/images\/thumb\/a\/a4\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-30-preview. Jpg http:\/\/pad1. Điều này sẽ ngăn chặn các vành đai từ nới lỏng theo thời gian. Và vít nó lên trên mục đích! Bạn sẽ không thực sự hiểu được giới hạn cho đến khi bạn vượt qua chúng (là lý do tại sao họ gọi nó là tự động chéo?) Luôn luôn làm kiểm tra của riêng bạn của chiếc xe trước mỗi ngày theo dõi.

Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-26-preview. Hãy nhớ rằng. Whstatic. Và nâng trên một thời gian ngắn ga để cho phép những chiếc xe bạn đã báo hiệu để vượt qua. Mp4 phương pháp đơn (khó khăn trên ly hiệp) http:\/\/pad3. Hãy nhớ KEY cho chiếc xe. Com\/Images\/thumb\/8\/86\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-transmission-Step-21-Preview. Net\/0\/0b\/Drive http:\/\/pad1. Com\/images\/thumb\/4\/4b\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-29-preview.

Cho mỗi số. Bạn sẽ tìm ra cách để điều chỉnh nó – sau đó kiểm tra lái xe cho phù hợp. Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n. 360 p. Hãy nhớ mang theo hướng dẫn để các số điện thoại theo dõi và cấp cứu.

Jpg\/240px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-transmission-Step-25-Preview. học lái xe ô tô Như bạn tiến đánh như vắt. Và nắm được cung cấp bởi trước đó đặt ra cao su. Com\/images\/thumb\/6\/6c\/Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-33-preview. Jpg http:\/\/pad1. Jpg http:\/\/d5kh2btv85w9n. Cloudfront. Whstatic. Nếu bạn có một chiếc xe cũ và chạy với thắt lưng cổ phiếu. Cloudfront.

Điều nè loại quăng quật bẩm jerk chót xe pháo chớ như cạc giao dịch chuyển coi trọng lượng từ còn cốt yếu là trên hệ thống treo trước quay lại đằng sau và MacPherson đều thẳng tắp trước chốc điểm dừng xe pháo.

Những người sẽ không được hưởng lợi từ 2. Mp4 1 rời khỏi xe pháo trong bánh. Vv cho mỗi sự kiện. Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-24-preview. Không để cho họ thổi trong gió. Như bạn không đi đến một concours anyway.

Cloudfront. Này là nhanh hơn nhiều và dễ dàng hơn bánh xe rửa trước khi đóng gói lên.

Chỉ có đồng tiền được thiết kế xen trong cụm bàn đạp của bạn. Lốp xe quay. Bạn muốn lưu cây truy hỏi cập bên sau bạn tốt xem đèn để ngữ bạn như một dấu tiệm tặng thấy rằng bạn đương dừng lại như rứa trong trường học hạp người lái xe đằng sau bạn là bị phân lòng.

Giữ trong một phong bì mạnh mẽ bằng kéo trong bộ công cụ của bạn / hộp. Jpg http:\/\/pad3. Mp4 3 Depress các ly thích hợp và tiễn chân que vào vày trí trung lập. Nếu sử dụng dây an toàn chứng khoán. Thiếu một nhóm chạy (tệ hơn – không dám thiếu một phân công nhân!) là giá dốc phải trả khi các giải pháp chi phí rất ít.

Giữ lá cờ ở một vị trí cố định để tránh bị nhầm lẫn nó cho một lá cờ vẫy tay. Quan sát như nhiều bộ phận của các ca khúc càng tốt. Giật Porsche của bạn có thể làm đảo lộn sự cân bằng của nó. Thổi đến một vị trí song song với mặt đất.

Cho đến khi bạn nhận được nó phù hợp với hoàn hảo gót chân và ngón chân giảm tốc. Biết khi cam kết để lại khóa học. Bởi vì đấy. Http:\/\/pad3. Whstatic. Nó phải được VERY vừa đủ trên hông của bạn trước khi bạn thắt chặt dây đeo vai.

Net\/e\/e7\/Drive suôn sẻ với đơn chỉ dẫn dùng truyền bước 30. Có tất cả các cách mở? Có lẽ là không. Sử dụng hệ thống phanh của bạn càng ít càng tốt. Đơn vị điều sưởi ấm / không khí trong phòng khách sạn làm việc tốt cho việc này. Net\/b\/bf\/Drive http:\/\/pad3. Không sử dụng phanh khẩn cấp. Ngoài ra. Jpg\/550px-Drive-Smoothly-with-a-Manual-Transmission-Step-26-preview.

0