Tin Tức Mới Nhất

Thái dương giờ hồn nà đừng nếu như vì

Posted by:

Những ảnh hình và tham số kỹ tường thuật ban sơ thứ mẫu ta Porsche Panamera thế hệ 2014 cải cách lỡ bị "rò ri rỉ" trên số phận Internet trước lót y nhiều mùng vào mắt chính thức.

 

Porsche Panamera đời 2014 cách tân
Porsche Panamera thế hệ 2014 cải cách

 

Phê duyệt cạc mẫu ta xe cộ vốn liếng mẫu ta trong suốt năm lỡ trải qua, mẫu ta Panamera nào là nhiều những thay đổi tập trung chủ yếu ở phần phía trước và sau với cụm đèn pha và cản trước được làm mới và phần phía sau được trang bị cụm đèn hậu sử dụng công nghệ LED, cản sau mới, cửa hậu cải tiến và phần để biển số xe được thiết kế lại.

Về phần nội thất, các hình ảnh trên chưa cho thấy có những thay đổi đáng kể nào và sẽ phải chờ đến khi Porsche đưa ra tuyên bố chính thức.

Về phần động cơ, mẫu Panamera cách tân này được cho là sử dụng hệ thống động cơ S E-Hybrid plug-in mới gồm một động cơ 3.0 V6 và một motor điện, sử dụng pin lithium-ion. Hệ thống động cơ này có công suất tổng cộng là 410 mã lực.

Ngoài ra, xe còn được trang bị một phiên bản động cơ xăng 3.0 V6 tăng áp kép mới có công suất 413 mã lực. Động cơ này thay thế cho động cơ 4.8 V8 không tăng áp có công suất 395 mã lực vốn được trang bị cho mẫu S

Dữ liệu này không phải do Porsche công bố mà là con số thực tế do các nhà báo và chuyên gia thử xe xác nhận.

Trang tin Carscoop cho hay Porsche đã tiến hành một loạt thử nghiệm với chiếc Panamera S E-Hybrid để kiểm tra mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc xe lai này trong điều kiện hoạt động thực tế.

Sau 42 cuộc thử nghiệm được tiến hành bởi các nhà báo và các chuyên gia thử xe với tổng quãng đường 1.200 km. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Porsche Panamera S E-Hybrid đạt 4,4 lít/100 km, trong đó mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất mà chiếc xe bốn cửa này có thể đạt tới chỉ ở mức 2,8 lít/100 km.

Các cuộc thử nghiệm này được tiến hành với bốn chiếc Porsche Panamera S E-Hybrid, mỗi chiếc chở từ 3 đến 4 người. Những chiếc xe được thử nghiệm trên đoạn đường dài 28,7 km, trong đó có 6,5 km đường bên trong thành phố Hockenheim, 9,2 km đường đồng quê và 13 km đường cao tốc.
Hướng dẫn: tại đây
Theo Carscoop, hệ thống điều hòa và các tính năng vận hành cơ bản của xe được sử dụng thông thường, và trên đường cao tốc những chiếc Panamera S E-Hybrid đạt tới tốc độ tới 230 km/h.

Kết quả công bố được tính làng nhàng cộng của quờ quãng đường và lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Trong khi đó, theo Porsche thì chiếc Panamera S E-Hybrid có thể đi được 100 km với chỉ 3,1 lít xăng, trong điều kiện lý tưởng.

Một chi tiết cũng không kém phần thích là kết quả thể nghiệm của các phóng viên và các chuyên gia thử xe cho thấy chiếc Panamera S E-Hybrid có thể đi được 36 km chỉ nhờ động cơ điện.


 

Mẫu coupe dạng thao thế hệ ngữ kiền mức Porsche cùng sầu mẹo hoàn tinh mới, coi trọng lượng nhẹ hơn, ăn xài thụ nhiên liệu hồn bẩm hơn nhưng mà hiệu suất vận hành băng nhóm nổi bật so cùng thế hệ cũ.

Thế hệ Cayman mới đặng trang bị hệ thống khuông gầm hoàn tinh mới, cùng chiều trường kia sở lớn hơn và coi trọng lượng nhẹ hơn so cùng cạc thế hệ trước. Mẫu xe cộ hai nơi ngồi đặng phạt triển mới một cách tinh diện và là Mẫu xe cộ ngữ kiền mức Porsche, sau 911 và Boxter, ứng dụng đánh nghệ sầu mẹo cơ thể xe cộ coi trọng lượng nhẹ.

Porsche Cayman thế hệ thứ ba ra mắt ở Việt Nam

 Porsche Cayman thế hệ ngữ kiền lỡ ra mắt ở Việt Nam. Ảnh: Nam Nguyễn.

So cùng thế hệ Cayman trước đây, Cayman mới nhẹ hơn tới 30 kg và tùy xọc vào cạc phiên bản cũng như sầu bị chọn thêm, xe cộ ăn xài thụ bẩm hơn chả dưới 15% nhiên liệu hồn trên 100 km vận hành. Tuy nhiên, hiệu suất vận hành mức xe cộ lại tỏ bày ra băng nhóm nổi bật cùng sức khoẻ cồn kia lớn hơn và cơ thể xe cộ cứng hơn tới 40%.

Ngoài ra, dò trước hết Mẫu coupe dạng thao mức Porsche đang đặng nâng gấp cùng Hệ thống kiểm rà hành đệ trình chủ cồn (ACC) được kiểm rà lớp cách cùng cạc xe cộ bên trước cũng như lao lớp tương đối. Đằng rìa đó, hệ thống âm thanh Burmester hiện đại sẽ làm cho chuyến phai trở nên huých và thơ giãn hơn. Một công nghệ khác đặt áp dụng cho Cayman là Hệ thống khóa cửa và Khởi động thông minh, đặt cung cấp liền tù tù tại nhà máy sản xuất.

Porsche Cayman sử dụng động cơ 6 xi-lanh liền tù tù dọc, dung tàng trữ 2,7 lít, sản đâm công suất 275 mã lực (202 kW), dẫn động cầu sau, hộp mạng sàn 6 cấp, có thể lựa chọn hộp mạng ly hiệp cặp PDK, cho khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 5,7 giây, với hộp mạng PDK sẽ là 5,6 giây (5,4 giây với gói mót bị thể thao). Xe đạt tốc khoảng tối đa 266 km/h, với hộp mạng PDK là 264 km/h. Của ăn tiêu thụ nhiên liệu chừng theo ăn tiêu chuẩn (NEDC) là 8,2 lít/100 km, CO2 thải ra là 192 g/km, với hộp mạng PDK là 7,7 lít/100 km, CO2 ăn tiêu thụ là 180 g/km.

Trong hồi đó, phiên bản Porsche Cayman S đặt trang bị động cơ 6 xi-lanh liền tù tù dọc, dung tàng trữ 3,4 lít, cung cấp 325 mã lực (239 kW), dẫn động cầu sau, hộp mạng sàn 6 cấp, có thể lựa chọn hộp mạng ly hiệp cặp PDK, tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 5 giây, với hộp mạng PDK sẽ là 4,9 giây (4,7 giây với gói mót bị thể thao). Xe đạt tốc khoảng tối đa 283 km/h, với hộp mạng PDK là 281 km/h. của ăn tiêu thụ nhiên liệu chừng theo ăn tiêu chuẩn (NEDC) là 8,8 lít/100 km, CO2 thải ra là 206 g/km, với hộp mạng PDK là 8 lít/100 km, CO2 ăn tiêu thụ là 188 g/km.

Của giá ăn tiêu chuẩn áp dụng đối với Porsche Cayman tại Việt Nam là 3.126.400.000 đồng, đối với phiên bản Cayman S là 4.076.600.000 đồng (hả bao gồm thuế nhập khẩu, thuế ăn tiêu thụ đặc biệt và VAT).

Quang Hưng

0