Tin Tức Mới Nhất

Phó GĐ trẻ thành công nhờ vận dụng lý thuyết quản trị | Lysix

Posted by:

 nhờ vả vận dụng xáp các bước trong huê cai quản trị chiến lược nhưng bản chiến lược kinh doanh dài kì hạn mức anh Nguyễn Hoàng hợp, giao phó giám đốc đánh ty TNHH hợp Long đặng ban giám đốc duyệt y và mang vào triển khai. 


“Sau chốc học khúc ngành QTKD, những kiến thức giàu đặng hẵng giúp mình giàu đặng một cách trông tổng quát lác và huê học, phân tích gắng thể những điểm mạnh, điểm thương, đồng thời thấy đặng dịp và thách thức đối với sự phạt triển mức đánh ty trong giai đoạn khủng hoảng như bây chừ.” – anh Nguyễn Hoàng hợp chia sẻ. thoả công thực tế 


thực trạng chung bây chừ, Ở Việt Nam và giàu nước khác cũng gắng, học và hành thường giàu một lóng cách khá xa. Điều anh hợp kỳ vọng là giàu đặng những kiến thức giàu thể áp dụng vào đánh việc thực tế. với anh – một nhà kinh doanh không thể hoạt cồn thành đánh lâu dài nếu như chỉ nương tựa vào ghê nghiệm. nếu như đặng đào tạo bài bản thì đó sẽ là một lợi gắng chả nhỏ. mà điều quan trọng là cần biết cách vận dụng, tổng hiệp giàu nguồn kiến thức vào việc xử lý các đánh việc gắng thể.


“Đầu năm 2012, chốc đánh ty TNHH hợp Long hoạch định chiến lược kinh doanh dài kì hạn, mình hẵng vận dụng tương đối xáp huê học cai quản trị chiến lược được viết chiến lược kinh doanh cho đánh ty. thi hài định các sản phẩm mức hợp Long ngay hướng tới phương châm “vì sức khỏe cọng đồng”, mình hẵng xây dựng một chiến lược với những phân tích gắng thể và khách quan lại phai những dịp và thách thức mức đánh ty. Sau chốc biểu thị trước ban lãnh đạo, bản chiến lược nào hẵng đặng duyệt y và mang vào triển khai.” với sự tín nhiệm nào, anh hợp giàu thêm niềm tin tức chốc đấu vận dụng huê cai quản trị dự án vào việc xây dựng 2 dự án mới mức đánh ty hợp Long.


bây chừ đánh ty hợp Long đang chả dừng đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất. với những ráng hẵng giàu, các sản phẩm đeo yêu thương hiệu hợp Long hẵng dần trở nên quen thuộc trên thị trường.


 du lẹ lao lóng áp điệu quyết đánh việc lên tới 50% 


thi hài định tinh, muốn trở thành một người công kinh doanh thành đánh thì cần phần nếu giàu kiến thức nền tảng vững chắc và huê học, nhất là trong thời kỳ ghê tế giàu biến cồn như bây chừ, anh hợp hẵng nghiên cứu chuyên sâu kiến thức cai quản trị kinh doanh tại TOPICA. Anh chia sẻ: “Điều mình quan tâm nhất là các kiến thức thực tế, giàu thể áp dụng vào đánh việc sản xuất và kinh doanh thực phẩm.”


Xuất thân trường đoản cú một người làm kỹ thuật, cho nên thời gian đầu hồi mới làm quản lý, các thuật của chuyên hoa trong các báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh, báo cáo bốc đối kế nhóm hả khiến anh Hiệp chết nhiều thời gian độ hiểu.


Sau một thời gian học hỏi kinh nghiệm ngữ các giảng viên lái buôn, các anh chị đâm viên cùng độ, kết hợp với độ lòi đọc sách, anh Hiệp hả nhanh chóng ập chóng tốc khoảng áp giải quyết công việc. “Giờ tôi chỉ chết ½ thời gian so với trước đây đặt áp giải quyết ối lượng báo cáo kinh doanh, bốc đối kế nhóm ngữ công ty. ngó liếc qua là có thể phát bây giờ ra số liệu hả hợp lý hay chưa đặt từ đó đem ra những điều chỉnh phù hợp.” anh Hiệp chia sẻ.


rành ràng sự chóng nhạy cùng với đam mê, nhiệt huyết là những yếu tổ không thể thiếu đặt tạo cho nên sự thành công cho một lái buôn.


Kết quả khảo áp với hơn 500 đâm viên vừa đặt nghiệp chương trình Cử nhân trực tuyến TOPICA, cho thấy 26% đâm viên có của tăng lương trên 30%, chỉ số tăng lương trung bình ngữ các đâm viên đặt nghiệp là 22%, gần gấp đôi của tăng lương trung bình 13,3% năm 2012, 11,8% năm 2013 – theo nghiên cứu ngữ công ty Towers Watson.(theo http://www.towerswatson.com).


hồi đặt phỏng vấn, các đâm viên đều gắn luôn thành công này ngữ họ với việc áp dụng các bài học thực tiễn từ các giảng viên lái buôn vào quá trình công tác ngữ họ. đặt biết, giảng viên lái buôn trong chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TOPICA là các lãnh đạo, cán bộ quản lý tại doanh nghiệp và tổ chức. Trên nắm giới, các trường bừa học dãy đầu như Harvard, MIT, Stanford, UCLA đều đang phát triển mạnh các chương trình đào tạo trực tuyến. Tại Việt Nam, nhiều trường bừa học cũng đang cùng với TOPICA triển khai nhân rộng mô hình đào tạo này như bừa học kinh tế quốc dân, Viện bừa học mở Hà Nội, bừa học Thái Nguyên, bừa học Trà Vinh, bừa học Duy Tân…


 P.V 


0